Khám phá chi tiết cấu hình Far Cry 4 trên PC mới nhất 2022

Far Cry là chuỗi series game được phát hành bởi Ubisoft. Thông tin về cốt truyện, tính năng, cấu hình Far Cry 4 sẽ có nhiều cải tiến so với phiên bản trước đó. Cùng điểm qua những điều đặc biệt có trong phần 4 này và xem rằng máy tính của bạn có chơi được Far Cry 4 không nhé!

Far Cry 4 cấu hình và đồ họa mượt

Giới thiệu game Far Cry 4

Tiếp nối với phần 3 trong loạt series game đình đám, Far Cry 4 đánh dấu sự trở lại của một thời hoàng kim các tựa game hành động bắn súng ở góc nhìn thứ nhất. Được nghiên cứu và phát triển bởi Ubisoft Montreal, phần 4 của series game này có những cải tiến mới về cấu hình, đồ họa, …

Được ra mắt vào tháng 11 năm 2014, phiên bản Far Cry 4 đã đem về những con số ấn tượng cùng doanh thu khổng lồ cho nhà phát triển, đồng thời đây cũng là một trong những tựa game nhận được nhiều giải thưởng danh giá trên thế giới.

Cốt truyện của Far Cry 4

Bối cảnh của Far Cry 4 là tại một quốc gia hư cấu Kyrat thuộc dãy núi lạnh lẽo Himalaya. Người chơi sẽ hóa thân thành nhân vật Ajay Ghale trở về Himalaya để phân tán tro của mẹ mình. Tại đây, anh vô tình bị lôi kéo vào trận chiến liên quan đến thế lực quân đội Hoàng Gia Kyrat và các phong trào nổi loạn Golden Path. Kẻ đứng đầu quân đội là bạo chúa Pagan Min với vẻ ngoài độc ác, đào hoa đầy nguy hiểm.

Tại vùng đất đầy gió lạnh lẽo, người chơi không chỉ phải đối đầu với những thế lực con người, bạn còn phải chiến đấu với những động vật hoang dã đầy nguy hiểm. Hãy nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ trước khi bị chúng ăn thịt.

Ngoài ra, nhân vật Jason mặc dù xuất hiện ở phần 3 với hình ảnh hiền lành chất phát, dần biến thành kẻ khát máu đầy điên dồ. Đến với phần 4 này, hắn còn thể hiện bộ mặt sát nhân chuyên nghiệp như đã được đào tạo từ lâu, …

Tính năng mới trong Far Cry 4

Ngoài cấu hình Far Cry 4 được rất nhiều người quan tâm, những cải tiến trong tính năng cũng có những điểm thu hút các game thủ.

Vẫn giữ lại nhiều tính năng hấp dẫn của các phần trước, Far Cry 4 chỉ tập trung vào sự tìm tòi và khám phá. Bên cạnh đó cải tiến một số tính năng phù hợp với cốt truyện như tính năng nâng cấp kho vũ khí đa dạng, các trang bị như xe bọc thép, dù lượn, máy bay dạng mini khá độc đáo cũng xuất hiện trong phần này.

Trong quá trình chiến đấu và khám phá các vùng đất mới, người chơi sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ, từ nhiệm vụ chính cho đến nhiệm vụ phụ đã được chia nhánh, …

Xem thêm Cấu hình Far Cry 5

Cấu hình game Far Cry 4 trên PC

Cấu hình chơi Far Cry 4 được  đánh giá ở mức trung bình. Dưới đây là cấu hình chi tiết bạn cần tham khảo trước khi tải game.

Cấu hình Far Cry 4 tối thiểu

Với cài đặt thiết lập đồ họa ở mức thấp, FPS chỉ khoảng 30 FPS/ Giây thì trải nghiệm game sẽ không thật sự mượt mà.

Hệ điều hành: Windows 7 (SP1), Windows 8/ 8.1 (64bit) hoặc mới hơn

Bộ xử lý CPU: Intel Core i5-750 hoặc CPU AMD Phenom II X4 955

Bộ nhớ trong RAM: 4GB

Card đồ họa GPU: NVIDIA GeForce GTX 460 hoặc AMD Radeon HD5850 (1GB VRAM)

Dung lượng bộ nhớ ổ cứng : 30 GB trở lên

Tương thích DirectX 11

Cấu hình Far Cry 4 đề nghị

Ở cấu hình đề nghị, mức độ trải nghiệm game được cải thiện tốt hơn. Tốc độ khung hình đạt từ 60 FPS/ giây.

Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8/8.1 hoặc mới hơn

Bộ xử lý CPU: Intel Core i5-2400S hoặc CPU AMD FX-8350

Bộ nhớ trong RAM: 8GB

Card đồ họa GPU: NVIDIA GeForce GTX 680 hoặc AMD Radeon R9 290X (2GB VRAM)

Tương thích DirectX 11

Dung lượng bộ nhớ khả dụng: 30GB trở lên

Để tải game Far Cry 4 mới nhất, truy cập Tại đây!

FIX lỗi màn hình đen Far Cry 4

Nhiều người chơi phàn nàn về việc tải Far Cry 4 về nhưng không chơi được. Cụ thể là sau khi tải game và giải nén tệp cài đặt thì game chỉ hiện mỗi logo với cái màn hình đen. Sau đấy thì treo máy luôn.

Đây là hiện tượng xảy ra cho một số máy tính có cấu hình thấp và không đạt yêu cầu về cấu hình tối thiểu có thể chơi được Far Cry 4. Bạn cần nâng cấp máy tính hoặc xóa bỏ game và tải Far Cry 3 chơi tạm nhé!

Xem thêm Cấu hình Far Cry 3

Kết luận

Tóm lại, để tránh lãng phí thời gian thì các game thủ cần kiểm tra kỹ chi tiết cấu hình Far Cry 4 trước khi tải game. Việc trang bị tốt cấu hình sẽ giúp bạn có được trải nghiệm game tuyệt vời nhất.

Liên hệ với Cyber Xanh để được tư vấn và bỗ trợ một cách nhanh nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.