Tất tần tật về cấu hình Call Of Duty 3 mượt không giật lag

Vào năm 2015, siêu phẩm game nhập vai bắn súng Call Of Duty 3 đã chính thức phát hành và mang về những thành công ngoài mong đợi cho nhà phát triển game. Vậy, chơi Call of Duty 3 cấu hình máy yếu có được không? Cấu hình Call Of Duty 3 có gì khác so với phiên bản cũ? … cùng Cyber xanh giải đáp mọi thắc mắc thông qua bài viết dưới đây!

Giới thiệu Call of Duty 3

Tượng đài game bắn súng

Nếu bạn là một fan ruột của các tựa game bắn súng thì không thể không biết đến Call Of Duty 3. Đây là tựa game được ví như tượng đài của thể loại game bắn súng đỉnh cao. Mặc dù chỉ có thể bắn súng ở góc nhìn thứ nhất, nhưng điều đó đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng quan sát cao hơn, kỹ năng xử lý tình huống nhanh và cả kỹ năng thính giác nhạy bén nữa.

Sự khác biệt Call Of Duty 3

So với phiên bản trước Call of Duty Modern Warefare 2 thì Call Of Duty 3 có sự kết nối mạch lạc hơn mặc dù lối chơi không có nhiều sự biến đổi. Khởi đầu của Call Of Duty 3 chính là tiếp nối ngay sau phần cuối của phiên bản trước đó.

Cốt truyện Call Of Duty 3

Bối cảnh của phần 3 này sẽ không khác nhiều so với Modern Warfare 2. Xoay quanh nhân vật chính vẫn là Task Force 141 và các lực lượng Delta. Người chơi sẽ phải đối mặt với tên khủng bố người Nga lãnh đạo nhóm Ultranationalist. Hắn là kẻ khủng bố man rợ gây ra biết bao cuộc chiến đẫm máu, …

Đặc biệt, tại Call Of Duty 3, chế độ multiplayer được tích hợp thêm killstreak, với nhiều cải tiến và nâng cấp chế độ hấp dẫn, xóa bỏ hoàn toàn những hạn chế mà phiên bản 2 đã mang lại.

Cấu hình Call of Duty 3 trên PC

Để chơi tốt một tựa game nào đó, bạn cần trang bị cấu hình chơi game sao cho phù hợp nhất trước khi tải game. Việc này sẽ tiết kiệm thời gian trong trường hợp tải game về mà máy tính không cân nổi tựa game đó.

Dưới đây là cấu hình tối thiểu và cấu hình đề nghị có thể chơi được game Call Of Duty 3:

Cấu hình Call Of Duty 3 tối thiểu

Với cấu hình tối thiểu, bạn có thể chơi game Call Of Duty 3 ở mức cài đặt đồ họa tầm thấp hoặc tầm trung bình. Tốc độ khung hình dao động 28 đến 30 FPS/ giây.

Hệ điều hành: Windows XP, Windows Vista hoặc Windows 7

Bộ vi xử lý CPU : Intel Core 2 Duo E6600 hoặc chip AMD Phenom X3 8750 processor

Card màn hình: Từ 3.0 trở lên, bộ nhớ Card đồ họa bạn cần trang bị 256MB hoặc cao hơn mới đáp ứng tốt cho cấu hình tối thiểu.

Bộ nhớ trong RAM: 2GB (Đây là mức dung lượng khá dễ chịu đối với game thủ)

Tương thích DirectX 9.0 trở lên.

Ổ cứng: Dung lượng trống ổ cứng tối thiểu từ 16GB trở lên.

Xem thêm Cấu hình chơi Call of Duty Black OPS4 mới nhất 2022

Cấu hình Call Of Duty 3 đề nghị

Ở cấu hình đề nghị, bạn hoàn toàn có thể chơi tốt tựa game Call Of Duty 3 với đồ họa mượt mà không giật lag. Tốc độ khung hình đạt 60 FPS hoặc hơn.

Hệ điều hành: Windows 7 SP 1 trở lên (Windows 8.1, Windows 10 64 bit)

Bộ xử lý trung tâm : CPU Intel Core 2 Duo hoặc con chip AMD Athlon 64 X2 5000+

Bộ nhớ trong RAM: 2GB. Tuy nhiên để chơi mượt hơn thì bạn có thể nâng lên 4GB.

Card đồ họa: NVIDIA GeForce 8600 hoặc ATI Radeon HD 2600 Pro

Dung lượng: 70GB dung lượng trống

Tương thích card âm thanh DirectX Phiên bản 9.0c

Tham khảo thêm: Cấu hình Call Of Duty War Zone – Chơi game max setting

Cách kiểm tra cấu hình máy tính có chơi được game không?

Trước khi tải game về, bạn cần kiểm tra xem cấu hình máy tính của bạn có chơi được tựa game đó không. Việc này sẽ giúp bạn không mất thời gian tải về game mà lại không chơi được. Cách kiểm tra cấu hình máy tính chơi game như sau:

Truy cập tại đây!

Kéo xuống và tìm tên game bạn muốn tải

Nhấn Can You Run It: Hệ thống sẽ tự động tải file test xuống.

Sau khi tải thành công, cho chạy file Detection.exe và đợi nó tự động thu thập thông tin cấu hình máy tính của bạn rồi trả về kết quả trên website.

Quay lại website và xem kết quả.

Lưu ý: Nếu kết quả hiển thị tích xanh tức là máy tính của bạn có thể chơi tựa game đó. Nếu hiện màu đỏ tức là máy tính của bạn cần nâng cấp mới có thể chơi được.

Kết luận

Có thể nói, cấu hình Call Of Duty 3 đưa người chơi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Không chỉ đồ họa mượt mà, tính năng đỉnh cao, mà Call Of Duty 3 còn xuất sắc về chế độ Multiplayer.

Nếu bạn cần build cấu hình máy tính chơi game, liên hệ Cyber Xanh để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

1 thoughts on “Tất tần tật về cấu hình Call Of Duty 3 mượt không giật lag

  1. Pingback: Những lưu ý về cấu hình Call Of Duty Ghost trên PC cần biết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *