Chính sách vận chuyển

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

1/ Giao hàng, trả hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội
Cho các đối tượng khách hàng:

– Khách hàng mua máy tính và linh kiện lẻ cho phòng net tại CYBERXANH

– Khách hàng đến bảo hành máy tính và linh kiện tại phòng bảo hành và phải để lại kiểm tra thì sau khi kiểm tra xong nhân viên công ty sẽ mang trả hàng tại địa chỉ mà khách hàng cung cấp.

2/ Giao hàng miễn phí trong phạm vi bán kính 300km cho các đối tượng khách hàng

– Các khách hàng kinh doanh dịch vụ lắp đặt phòng net mua máy tính với số lượng 20 Máy trở lên (Tham khảo thêm chính sách GameNet)

– Các khách hàng là doanh nghiệp, cá nhân và các tổ chức mua hàng từ 10 bộ máy tính trở lên. (Tham khảo thêm chính sách dành cho Doanh Nghiệp)

3. Vận chuyển tính phí theo thỏa thuận:

– Áp dụng với khách hàng không thuộc các trường hợp như mục 1.và 2. Nếu có nhu cầu mua hàng (mà khách ở xa, tỉnh lẻ) thì công ty sẽ chuyển hàng cho khách hàng theo hai hình thức ôtô hoặc đường bưu điện.và khách hàng sẽ tự chịu cước phí( cước phí theo thảo thuận). Có 2 cách thanh toán cước phí:

Cách 1: Khách hàng có thể chuyển trực tiếp tiền phí vận chuyển luôn cùng với tiền hàng vào tài khoản của công ty (KH ghi rõ chú thích phí vận chuyển khi chuyển tiền).

Xem thêm bài viết: Hướng dẫn thanh toán

Cách 2: Khách hàng tự thanh toán tiền cước phí trực tiếp cho ôtô khi nhận hàng.

– Sau khi kiểm tra có tiền của khách hàng trong tài khoản, chúng tôi sẽ gọi điện tới khách hàng để xác nhận và gửi hàng cho khách hàng.

Xem thêm các chính sách:

  • Chính sách bảo hành
  • Chính sách đổi trả hàng