Những lưu ý để trang trí phòng net đẹp

mô hình phòng net kết hợp

Thế nào là trang trí phòng net

Trang trí phòng net là hoạt động tao dựng, tạo hình cho phòng net theo một phong cách nào đó. Trang trí phòng net bao gồm nhiều công đoạn như thiết kế không gian, sơn sửa, lắp đặt hệ thống đèn, đồ trang trí… sao cho đẹp mắt.

Việc trang trí phòng net không chỉ giúp cho tổng thể không gian phòng net trở nên đẹp mắt, chuyên nghiệp và thu hút hơn mà còn làm nên thương hiệu, không bị nhầm lẫn với đối thủ cạnh tranh.

Tuy nhiên trang trí phòng net không chỉ đơn giản là sơn tường, trần nhà rồi đặt những đồ trang trí vào mà còn là cả một sự thiết kế và lắp đặt tỉ mỉ và nhiều công đoạn, làm sao vừa giúp tối ưu không gian, vừa đảm bảo công năng sử dụng của mọi đồ dùng lại vừa đẹp mắt và hài hòa tổng thể.

Trang trí phòng net đem lại lợi ích gì

Nhiều phòng net hiện nay quá chú trọng đầu tư vào cấu hình máy tính mà quên mất một điều rằng cần trang trí phòng net sao cho vừa thu hút khách hàng, vừa nâng cao đẳng cấp của quán mình hơn.

Việc trang trí phòng net đem lại nhiều lợi ích cho phòng net:

  • Làm nên sự khác biệt:

Hiện nay trong cùng một khu vực, các phòng net thường có cấu hình tương đồng nhau, vậy nên điều làm nên sự khác biệt so với đối thủ nằm ở thiết kế và việc trang trí không gian.

  • Tạo một không gian đẳng cấp, chuyên nghiệp

Một quán game được đầu tư trang trí sẽ tạo nên một không gian đẳng cấp, chuyên nghiệp

  • Tiết kiệm chi phí

Thay vì đầu tư toàn bộ tiền vào cấu hình khủng với chi phí lớn, bạn chỉ cần một bộ cấu hình phù hợp rồi phân bố đầu tư vào việc trang trí thì sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

  • Tăng nhận diện thương hiệu và quảng bá hình ảnh quán game.

Những cách trang trí phòng net đẹp, ấn tượng

  • Thống nhất màu sắc

Một phòng net được sử dụng một tông màu chủ đạo vừa thể hiện được độ chuyên nghiệp, đẹp mắt vừa đem đến cảm giác hài hòa, ấn tượng cho khách hàng.

  • Hệ thống ánh sáng và đèn chiếu hợp lý

Việc lắp đặt hệ thống đèn chiếu hợp lý, chiếu sáng đúng vị trí và màu sắc hài hòa không chỉ tạo nên độ nổi bật, trở thành điểm nhấn cho toàn không gian quán mà còn dễ chịu cho người chơi trong thời gian dài.

  • Kết hợp tranh, ảnh treo tường

Việc sử dụng tranh, ảnh treo tường là một phương án trang trí phòng net tốt nhất hiện nay mà bất kỳ phòng game nào cũng có thể áp dụng.

Các bước trang trí phòng net

  • Khảo sát mặt bằng và nhu cầu

Trước khi trang trí phòng net, các chủ quán cần khảo sát mặt bằng để xem xét và lên phương án trang trí sao cho phù hợp và đẹp mắt nhất.

Đồng thời cần khảo sát nhu cầu của khách hàng, xem họ mong muốn một không gian như thế nào, thiết kế ra sao…

  • Thiết kế phòng net

Xây dựng bản thiết kế là bước cần làm trước khi trang trí phòng net. Thiết kế giúp định hịnh không gian và cho chủ quán game có cái nhìn sơ bộ nhất về phòng net của mình sau khi hoàn thành.

  • Trang trí và hoàn thiện

Bước cần làm sau khi đã chốt được bản thiết kế chính là bắt tay vào trang trí và hoàn thiện phòng net trong thời gian sớm nhất.

Kết luận

Với bài viết vừa rồi, chúng tôi đã giúp quý khách hiểu thêm về những vấn đề liên quan đến trang trí phòng net và những điều cần lưu ý. Hy vọng với chia sẻ vừa rồi, Cyber xanh có thể giúp quý khách trang trí được phòng net, giúp tăng được doanh thu cũng như lợi nhuận cho phòng net của mình. Nếu bạn cần một đội ngũ tư vấn và lắp đặt phòng net chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, vậy thì đừng chần chờ mà hãy ngay lập tức liên hệ với chúng tôi để được những tư vấn và giúp đỡ bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Liên hệ với chúng tôi : 

Nếu bạn đang có nhu cầu trang trí phòng net hoặc bất cứ dịch vụ phòng net nào khách, liên hệ Cyber Xanh theo địa chỉ:

CÔNG TY THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ CYBER XANH VIỆT NAM

Trụ sở chính: 12 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Showroom: Athena Complex Xuân Phương, Ngõ 84, Xuân Canh, Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0979 262 999

Mr. Thành: 0965 838 322

Website: www.CyberXanh.vn

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *