Thanh lý phòng net và những điều cần lưu ý

Thế nào là thanh lý phòng net

Thanh lý phòng net là việc bán lại các thiết bị, linh kiện, máy tính, đồ dùng, nội thất… của phòng net nhà mình.

Thanh lý phòng net giúp chủ quán bán đi được những đồ dùng không phù hợp với mình hoặc không có nhu cầu dùng nữa nhưng vẫn còn hoạt động được. Đồng thời giúp người mua tìm được những món đồ mong muốn có giá cả ưu đãi hơn.

Khi nào bạn cần thanh lý phòng net

Khi kinh doanh thua lỗ hoặc không phù hợp với kế hoạch phát triển của mình

Trong kinh doanh chắc chắn sẽ có người thắng người thua, người thành công và người thất bại, đây là điều dễ hiểu vì tính cạnh tranh trong lĩnh vực hoặc vì nhiều lí do khác. Có thể bạn không phù hợp với loại hình kinh doanh này; vì nhiều lí do khách quan mà không ai có thể lường trước ví dụ như đại dịch covid 19 vừa qua đã làm rất nhiều người bị phá sản…

Khi thay đổi mô hình kinh doanh khác

Hoặc nếu bạn vẫn phát triển và có lời nhưng số lợi nhuận và sự phát triển này không theo mong muốn hoặc kế hoạch của bạn, khiến bạn không muốn theo lĩnh vực này nữa thì bạn hãy chọn thanh lý phòng net để thu hồi được một phần vốn, tránh lãng phí tiền bạc, thời gian cũng như có thêm cơ hội để thành công trong một lĩnh vực khác.

Khi muốn nâng cấp cấu hình phòng net

Lý do của hầu hết các chủ quán net khi lựa chọn thanh lý phòng net chính là để nâng cấp cấu hình. Khi cấu hình phòng máy của bạn đã lỗi thời, thấp hơn so với các đối thủ cạnh tranh khiến khách hàng của bạn bị giảm bớt, lợi nhuận kinh doanh không hiệu quả thì việc cần làm chính là thanh lý để mua đồ mới hiện đại với cấu hình cao hơn.

Điều này giúp các chủ quán game vừa tiết kiệm được chi phí, vừa tránh lãng phí tiền bạc, đồ dùng và cả thời gian.

Những lưu ý khi thanh lý phòng net

Để thanh lý phòng net được với giá cao, bạn cần lưu ý một số điều sau:

Sang nhượng phòng net

Tốt nhất là có thể tìm được một người có nhu cầu để sang nhượng phòng net, điều này sẽ giúp bạn có được một mức giá cao hơn nhiều so với thanh lý cho các công ty.

Bạn có thể tìm đến người quen hoặc tìm người có nhu cầu trên các hội nhóm trên mạng xã hội, hiện nay các bạn trẻ có mong muốn khởi nghiệp trong lĩnh vực game net và có nhu cầu được nhượng lại phòng net là khá nhiều, bạn chỉ cần chú ý và thường xuyên theo dõi thì chắc chắn sẽ có cơ hội.

Đồ dùng thanh lý có hộp đựng

Khi thanh lý đồ dùng, thiết bị, máy tính… nếu bạn có giữ được hộp đựng và những phụ kiện đi kèm của nhà sản xuất thì sẽ khiến cho việc thanh lý của bạn dễ dàng hơn cũng như bán được giá cao hơn.

Rõ ràng việc mua một món đồ second hand có hộp đựng của nhà sản xuất sẽ cho người mua cảm giác chất lượng và uy tín hơn là cùng món đồ đó nhưng không có hộp hoặc hộp không phải của nó.

Lựa chọn công ty thanh lý phòng net giá cao

Nếu không tìm được đối tượng để sang nhượng lại phòng net của mình thì bạn có thể tìm đến các công ty chuyên thanh lý phòng net. Bạn nên tìm đến vài công ty khác nhau để có thể dễ dàng so sánh và chọn công ty có mức giá cao nhất.

Kết luận

Bài viết vừa rồi đã giúp quý khách hiểu thêm về những vấn đề liên quan trong việc thanh lý phòng net. Hy vọng với chia sẻ vừa rồi, Cyber xanh có thể giúp quý khách có được cái nhìn sơ bộ về những quy chuẩn cũng như những lưu ý cần biết khi thanh lý phòng net. Nếu bạn cần một đội ngũ tư vấn và thanh lý phòng net chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, vậy thì đừng chần chờ mà hãy ngay lập tức liên hệ với chúng tôi để được những tư vấn và giúp đỡ bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Liên hệ với chúng tôi : 

Nếu bạn đang có nhu cầu thanh lý phòng net hoặc bất cứ dịch vụ phòng net nào khách, liên hệ Cyber Xanh theo địa chỉ:

CÔNG TY THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ CYBER XANH VIỆT NAM

Trụ sở chính: 12 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Showroom: Athena Complex Xuân Phương, Ngõ 84, Xuân Canh, Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0979 262 999

Mr. Thành: 0965 838 322

Website: www.CyberXanh.vn

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *