Cấu hình Call Of Duty War Zone – Chơi game max setting

Call of Duty War Zone là tựa game đầy ấn tượng với 15 triệu lượt người chơi trong thời điểm ra mắt, đánh bại cả tượng đài Liên Minh Huyền Thoại khi ấy. Cấu hình Call Of Duty War Zone là điều mà rất nhiều game thủ thắc mắc trong thời gian gần đây. Cũng Cyber Xanh tìm hiểu tất tần tật về tựa game đang gây sốt trong thời gian qua nhé!

Giới thiệu Call of Duty War Zone

Call of Duty Warzone là gì?

Ra mắt vào tháng 3 năm 2020, Call of Duty Warzone là tựa game nhập vai bắn súng ở góc nhìn thứ nhất. Người chơi sẽ phải chiến đấu với gần 200 người (thấp nhất là 150 người) chơi khác để giành chiến thắng cuối cùng.

Call of Duty Warzone thuộc thể loại bắn súng sinh tồn Battle Royale được Activision phát triển và cải tiến dựa trên phiên bản Call Of Duty: Modern Warfare. Có thể nói đây là món khai vị trước khi người chơi có cơ hội trải nghiệm Modern Warfare 2.

Cách chơi Call Of Duty War Zone

Tại Call of Duty Warzone, người chơi có thể chọn chế độ Plunder hoặc Battle Royale. Để trở thành người đứng đầu, người chơi cần thu thập đủ 1 triệu tiền đầu tiên hoặc là người có số tiền lớn nhất sau 30 phút trận chiến bắt đầu. Ở chế độ Plunder, người chơi có thể hồi sinh sau 20 giây bị kẻ địch tiêu diệt. Có thể thấy sự khác biệt lớn của Call Of Duty phiên bản này so với nhiều tựa game bắn súng khác đó là nhân vật có thể hồi sinh.

Đặc biệt, nếu hết giờ mà vẫn chưa tìm được người chiến thắng, trận đấu sẽ có 15 giây bù giờ và lá cờ dựng ở giữa bản đồ sẽ xuất hiện, người chơi cần giữ điểm để trở thành người chiến thắng cuối cùng. Một trường hợp hi hữu xảy ra là hết cả thời gian bù giờ nhưng hình thức thanh máu vẫn cho thấy 2 người chơi bằng máu nhau, cả 2 đều sẽ đưa về chiền trường.

Ngoài ra, súng trong Call of Duty Warzone sẽ có 5 màu cho 5 cấp bậc, mỗi một cấp sẽ trang bị thêm cho người chơi những phụ kiện hữu ích hỗ trợ khả năng bắn như ống nhòm, nòng súng, …

Cốt truyện Call Of Duty War Zone

Trước khi tìm hiểu về Cấu hình Call Of Duty War Zone, các game thủ cần tìm hiểu một chút về cốt truyện của tựa game này.

Cũng giống như tựa game bắn súng kinh điển Pubg Online, Call Of Duty War Zone cũng sẽ đưa người chơi xuống một vùng đất và tại đó, họ cần trang bị những vũ khí cần thiết để tiêu diệt 149 kẻ địch còn lại trước khi bị họ bắn chết. Tất nhiên, nếu cảm thấy quá cô đơn trên vùng đất hoang dã đó, người chơi có thể chọn chế độ squad, tức là chiến đấu cùng đồng đội (tối đa 4 người) để kề vai sát cánh cùng nhau đi đến những chiến thắng vang dội.

Cấu hình chơi Call of Duty Warzone

Sau khi đã nắm được tổng quát về tựa game Call Of Duty War Zone, người chơi cần quan tâm tới cấu hình mà nhà phát hành game đã công bố, điều này sẽ giúp cho các game thủ có hành trang tốt nhất trước khi bước vào những trận chiến sinh tồn đầy kịch tính.

Cấu hình Call Of Duty War Zone tối thiểu

Cũng như nhiều tựa game FPS khác, cấu hình tối thiểu chỉ giúp người chơi thỏa mãn đam mê được chơi game mà thôi. Nhưng hiện tượng giật lag sẽ xảy ra và người chơi cần nâng cấp cấu hình lên cao hơn nếu muốn có trải nghiệm game mượt mà hơn. Việc cấu hình máy tính thấp sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới kết quả của cuộc chiến, nhất là đối với những tựa game đòi hỏi tốc độ khung hình cao như Pubg hay Call Of Duty WarZone.

Thông tin cấu hình tối thiểu:

Hệ điều hành: Windows 10 64-Bit

Bộ xử lý CPU: Intel Core i3-4340 hoặc AMD FX-6300

Bộ nhớ trong RAM: 8GB

Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 670 hoặc NVIDIA GeForce GTX 1650 hoặc AMD Radeon HD 7950.

VRAM: 2GB

Ổ cứng: Dung lượng ổ cứng trống tối thiểu 90 GB

Cấu hình Call Of Duty War Zone tầm trung

Nếu có thêm một chút kinh phí, người dùng có thể tính đến phương án sử dụng cấu hình máy tính tầm trung để chơi game này. Mặc dù đây không phải là cấu hình mạnh và có thể chơi mượt Call Of Duty War Zone, nhưng nó vẫn tốt hơn là cấu hình tối thiểu.

Thông tin cấu hình trung bình:

Hệ điều hành: Windows 10 64-Bit

Bộ vi xử lý CPU: Intel Core i5-2500K hoặc AMD Ryzen R5 1600X

Bộ nhớ trong RAM: 12GB

Card đồ họa: GeForce GTX 970 hoặc GTX 1660

VRAM: 4GB

Dung lượng ổ cứng trống: 90 GB

Cấu hình Call Of Duty War Zone cao cấp

Có thể nói với cấu hình cao cấp, người chơi có thể tự tin chiến mọi tựa game đòi hỏi FPS cao.

Hệ điều hành: Windows 10 64-Bit

Bộ xử lý CPU: Intel i7-8700K hoặc AMD Ryzen 1800X

Bộ nhớ trong RAM: 16GB

Card đồ họa: GeForce RTX 2070 SUPER hoặc AMD RX 5700 XT

VRAM: 8GB

Ổ cứng: Dung lượng trống tối thiểu 90 GB

Cấu hình Call Of Duty War Zone max setting

Nhiều game thủ muốn trải nghiệm cảm giác chơi game đỉnh cao với max setting hoàn toàn có thể build cấu hình máy theo thông số kỹ thuật dưới đây:

Hệ điều hành: Windows 10 64-Bit

Bộ xử lý CPU: Intel i7-9700K hoặc AMD Ryzen 2700X

Bộ nhớ trong RAM: 16GB

Card đồ họa: GeForce RTX 2080 SUPER

VRAM: 11GB

Ổ cứng: Dung lượng bộ nhớ trống tối thiểu 90 GB

Cách kiểm tra máy tính của bạn chơi được game gì?

Nhiều người chơi còn thắc mắc không biết máy tính của mình có chơi được game không. Dưới đây là cách kiểm tra cực dễ:

Truy cập tại đây

Kéo xuống dưới và chọn tựa game bạn muốn xem

Sau khi chọn được tựa game bạn quan tâm, nhấn “Can You Run It”. Hệ thống sẽ tự tải file check về.

Sau khi quá trình tải hoàn tất, mở file có tên Detection.exe và chạy. Nó sẽ tự thu thập thông tin cấu hình máy tính của bạn.

Sau khi hoàn tất, bạn quay lại web và xem kết quả. Nếu hiện tích xanh nghĩa là máy tính của bạn có thể chơi được tựa game đó. Còn ngược lại có màu đỏ thì bạn nên cân nhắc đến việc nâng cấp cấu hình máy tính hoặc mua một chiếc máy tính mới.

Kết luận

Cấu hình Call Of Duty War Zone cũng tương tự như nhiều phiên bản khác của Call Of Duty, cấu hình đòi hỏi tương đối cao và không phải chiếc máy tính nào cũng chơi tốt tựa game này. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về build cấu hình máy tính chơi game Call Of Duty War Zone, liên hệ tới Cyber Xanh để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *