Những lưu ý về cấu hình Call Of Duty Ghost trên PC cần biết!

Tiếp tục với những chuỗi thành công liên tiếp, Call Of Duty Ghost ra mắt năm 2014 đã tạo hiệu ứng mạnh mẽ trong giới game thủ. Cùng Cyber Xanh tìm hiểu cấu hình Call Of Duty Ghost mới nhất để xem máy tính của bạn có chơi được tựa game này hay không nhé!

Tổng quan game Call of Duty Ghost

Giới thiệu game

Nằm trong chuỗi series Call Of Duty đình đám, với phiên bản Ghost thứ 10 này đã không làm người chơi thất vọng. Cốt truyện, đồ họa cùng những tính năng hấp dẫn được cải tiến và đột phá sẽ giúp người chơi nhập vai dễ dàng và chìm đắm vào thế giới ảo như thế giới thực.

Phiên bản Call Of Duty Ghost là phiên bản thứ 10 được cải tiến và phát triển bởi những liên quân huyền thoại trong thế giới game như Infinity Ward, Raven Software, Neversoft và Certain Affinity.

Ngoài ra, bối cảnh của phiên bản Ghost là thời hiện đại với nhiều nhiệm vụ đặc sắc, mới lạ cùng những âm thanh sống động, hoang dã hứa hẹn sẽ là cơn sốt trong nhiều năm tới!

Bối cảnh – Cốt truyện

Cốt truyện của phiên bản Ghost lần này được đặt trong bối cảnh hiện đại với các quốc gia Nam Mỹ. Đứng đầu là Venezuela chuyên sản xuất và cung cấp dầu mỏ trên toàn thế giới. Có thể nói Venezuela đang thống trị và kiểm soát toàn bộ nền kinh tế trong khu vực. Điều này đã khiến cho lực lượng đặc nhiệm của Mỹ có cái nhìn không hài lòng.

Tại đây, người chơi sẽ hóa thân thành lực lượng đặc nhiệm của Mỹ với tên gọi là Ghost. Đây là lực lượng tinh nhuệ được đào tạo đặc vụ điều tra chuyên nghiệp có nhiệm vụ phá án buôn dầu mỏ ở khu vực Nam Mỹ.

Ở phiên bản mới này, nhiều tính năng mới được cải tiến để phù hợp với bối cảnh game đã khiến cho cấu hình Call Of Duty Ghost nặng hơn so với phiên bản cũ.

Gợi ý cấu hình Call of Duty Ghost phù hợp với máy tính

Cấu hình tối thiểu chơi được Call Of Duty Ghost

Để chơi được tựa game Call Of Duty Ghost, các game thủ cần trang bị cấu hình máy tính tối thiểu như sau:

Hệ điều hành: Windows 7/8.1/10 (64-bit) hoặc mới hơn là tốt nhất.

Bộ xử lý CPU: Intel Core 2 Duo E8200 hoặc CPU AMD Phenom X3 8750

Bộ nhớ trong RAM: 6 GB

Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTS 450 hoặc ATI Radeon HD 5870

Tương thích DirectX 11

Dung lượng trống: 40 GB

Cấu hình đề nghị chơi được Call Of Duty Ghost

Cấu hình đề nghị sẽ cho trải nghiệm game mượt mà hơn với tốc độ khung hình khoảng 60 FPS / giây.

Hệ điều hành: Windows 7/8.1/10 (64-bit). Đây là mức hệ điều hành tương tự như các phiên bản trước.

Bộ xử lý trung tâm CPU: Intel Core i5-680 Đây là con chip có cấu hình cao hơn hẳn so với đòi hỏi cấu hình ở phiên bản trước.

Bộ nhớ trong RAM: 8 GB Bạn cần trang bị cấu hình máy tính tối thiểu 8GB mới tải được bản đồ rộng lớn của Call Of Duty Ghost.

Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 760 4GB

Hỗ trợ DirectX 11

Dung lượng ổ cứng trống: 40 GB.

Xem thêm Cấu hình Call of Duty 3

Cách kiểm tra cấu hình máy tính có chơi được game không?

Trước khi tải game về, bạn cần kiểm tra xem cấu hình máy tính của bạn có chơi được tựa game đó không. Việc này sẽ giúp bạn không mất thời gian tải về game mà lại không chơi được. Cách kiểm tra cấu hình Call Of Duty Ghost như sau:

Truy cập tại đây!

Kéo xuống và tìm tên game bạn muốn tải

Nhấn Can You Run It: Hệ thống sẽ tự động tải file test xuống.

Sau khi tải thành công, cho chạy file Detection.exe và đợi nó tự động thu thập thông tin cấu hình máy tính của bạn rồi trả về kết quả trên website.

Quay lại website và xem kết quả.

Kết luận

Tham khảo cấu hình Call Of Duty Ghost trước khi cài đặt là một thói quen tốt của rất nhiều game thủ. Qua đó có thể xây dựng cấu hình máy tính phù hợp phục vụ chơi game.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết build cấu hình sao cho hợp lý, hãy liên hệ Cyber Xanh để được các nhân viên tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất nhé!

1 thoughts on “Những lưu ý về cấu hình Call Of Duty Ghost trên PC cần biết!

  1. Pingback: Cấu hình Call Of Duty WW2 – Siêu anh hùng trở lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *