Thu phí giờ chơi bao nhiêu là hợp lí

Phí giờ chơi ở các quán net cỏ

Các quán net cỏ khu vực tại những vùng nông thôn, cùng quê, miền núi… sẽ có mức giá khoảng 4 – 7k/giờ, các khu vực ở những thành phố lớn sẽ óc mức giá cao hơn, khoảng 6 – 10k/giờ.

Tùy vào từng khu vực mà phí giờ chơi ở các quán net cỏ cũng sẽ khác nhau.

Phí giờ chơi ở Cyber game mini

Đây là một mô hình quán net mới, đem đến không gian chuyên nghiệp và trải nghiệm chơi chất lượng hơn, vậy nên giá giờ chơi ở đây sẽ cao hơn so với mô hình net cỏ, thường dao động ở mức 6 -10k/ giờ.

Phí giờ chơi ở Cyber game

Đây là mô hình có thể nói là có phí giờ chơi cao nhất so với các phòng net khác, thường dao động ở mức 8 – 25k/1h. Cyber game hướng tới trải nghiệm của game thủ, chính vì vậy mọi thứ từ cấu hình, không gian, thiết bị, phụ kiện… đều được đầu tư khủng. Chính vì vậy phí giờ chơi ở đây cao hơn cũng là điều dễ hiểu.

Phí giờ chơi ở phòng stream

Việc xây dựng được một phòng stream sẽ cần bỏ ra một số tiền không hề nhỏ, bạn cần đầu tư hệ thống máy móc, bàn ghế, camera, mic, phụ kiện, trang trí, dàn âm thanh ánh sáng đều cần phải ở mức chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Không chỉ vậy, một phòng stream thường chỉ có 1 – 2 pc để có thể đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người chơi. Chính vì vậy, giá vé ở phòng stream thường cao hơn gấp 3 lần sao với các phòng máy thông thường.

Kết luận

Hy vọng với chia sẻ vừa rồi, Cyber xanh có thể giúp quý khách hiểu thêm về phí giờ chơi ở phòng net. Nếu bạn cần một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, vậy thì đừng chần chờ mà hãy ngay lập tức liên hệ với chúng tôi để được những tư vấn và giúp đỡ bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Liên hệ với chúng tôi : 

CÔNG TY THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ CYBER XANH VIỆT NAM

Trụ sở chính: 12 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Showroom: Athena Complex Xuân Phương, Ngõ 84, Xuân Canh, Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0979 262 999

Mr. Thành: 0965 838 322

Website: www.CyberXanh.vn

Email: [email protected]

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *