Xây dựng nội quy phòng net

Thế nào là nội quy phòng net

Nội quy phòng net là những quy định mang tính bắt buộc đối với khách hàng, nhân viên… khi đến phòng net nhằm bảo đảm trật tự, an toàn và kỉ luật trong phòng net đó. Bên cạnh đó, nội dung nội quy phòng net không được trái với các quy định của pháp luật.

Mục đích của nội quy phòng net

  • Có nội quy là một trong những điều kiện bắt buộc phòng net cần phải có thì mới được cấp giấy phép kinh doanh hoặc giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh Internet. Mục đích của điều này là để đảm bảo việc kiểm soát an ninh trật tự xã hội cũng như quá trình kinh doanh được quản lý an toàn và hiệu quả nhất.
  • Nội quy phòng net sẽ đảm bảo an toàn cũng như sự tôn trọng từ cả phòng net lẫn người chơi, đem đến một môi trường giải trí lành mạnh, an toàn và chuyên nghiệp nhất.
  • Đây cũng sẽ là thang đo và minh chứng để quy kết trách nhiệm người đúng người sai nếu chẳng may có sự cố không hay nào đó xảy ra.

Những mục thường có trong nội quy phòng net

  • Thời gian mở cửa và đóng cửa phòng net
  • Bảng giá giờ chơi
  • Yêu cầu chứng minh độ tuổi (Người ngoại quốc cần xuất trình passport, visa; người Việt Nam cần xuất trình căn cước công dân… )
  • Những hành vi tuyệt đối nghiêm cấm tại phòng net (Trộm cắp, đánh nhau, có hành vi tuyên truyền, chống phá Đảng và nhà nước, phát tán virus cho hệ thống máy tính…)
  • Trách nhiệm của khách hàng khi đến phòng net (Giữ vệ sinh chung, giữ gìn thiết bị, phụ kiện…)
  • Những mức bồi thường khi gây thiệt hại tại phòng net

Một số mẫu nội quy phòng net

 

Kết luận

Bài viết vừa rồi đã giúp quý khách hiểu thêm về những vấn đề liên quan trong việc xây dựng nội quy phòng net. Hy vọng với chia sẻ vừa rồi, Cyber xanh có thể giúp quý khách có được kinh nghiệm quý báu khi xây dựng nội quy phòng net. Nếu bạn cần một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, vậy thì đừng chần chờ mà hãy ngay lập tức liên hệ với chúng tôi để được những tư vấn và giúp đỡ bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Liên hệ với chúng tôi : 

CÔNG TY THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ CYBER XANH VIỆT NAM

Trụ sở chính: 12 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Showroom: Athena Complex Xuân Phương, Ngõ 84, Xuân Canh, Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0979 262 999

Mr. Thành: 0965 838 322

Website: www.CyberXanh.vn

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *