Tiêu chuẩn của bàn phòng net

Bàn phòng net là một bộ phận không thể thiếu của bất kỳ quán game nào. Ngoài tác dụng đặt máy tính và thuận lợi cho người chơi, bàn phòng net còn đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao thẩm mỹ cũng như chất lượng dịch vụ kinh doanh của quán. Dưới đây là những tiêu chuẩn của bàn phòng net mà Cyber xanh chia sẻ cho bạn

Tiêu chuẩn về kích thước bàn phòng net

Là một loại bàn chuyên dụng nên bàn phòng net sẽ có những tiêu chuẩn nhất định về kích thước, giúp đảm bảo đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi.  

Về chiều dài

Chiều dài tối thiểu của 1 bàn phòng net tiêu chuẩn là 70cm, đây là khoảng cách phù hợp để game thủ có thể thoải mái hoạt động, di chuyển bàn phím, chuột… và đảm bảo 2 người chơi cạnh nhau không bị tình trạng gò bó, vướng víu, khó chịu. 

Về chiều rộng

Hầu hết các chủ quán net lựa chọn bàn có chiều rộng là 50cm. Tiêu chuẩn được đặt ra cho chiều rộng bàn phòng net dựa trên tiêu chí đảm bảo không gian đặt bàn phím, di chuyển chuột, đồng thời khoảng cách từ màn hình máy tính đến mắt người chơi không quá xa hay quá gần làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của người chơi. 

Về chiều cao

Chiều cao phù hợp cho một chiếc bàn phòng net sẽ vào khoảng 70cm tính từ đất lên tới mặt bàn. Tuy nhiên chiều cao của bàn phòng net cũng cần được chọn tương thích với chiều cao của ghế, tránh việc bàn quá cao dẫn đến tình trạng mỏi cổ hoặc bàn quá thấp sẽ khiến người chơi mỏi tay, mỏi lưng trong thời gian chơi.

Kích thước bàn phòng net

Tiêu chuẩn khi lựa chọn bàn phòng net

Bàn phòng net phù hợp diện tích phòng

Tùy vào diện tích quán của bạn mà quý khách có thể sắm hệ thống bàn phòng net có thiết kế và kích thước phù hợp. Nếu không gian quán hạn chế, các chủ quán nên chọn những mẫu bàn đơn giản, gọn nhẹ có kích thước tối thiểu. Còn nếu bạn có một phòng net rộng rãi, trang thiết bị hiện đại nên đầu tư những bộ bàn có thiết kế cầu kỳ, nhiều bộ phận hơn để phù hợp với không gian quán. 

Việc chọn bàn phòng net phù hợp với không gian không chỉ giúp các chủ quán có một không gian phòng máy hợp lý, đẹp mắt mà còn giúp nâng cao trải nghiệm của game thủ.   

Đối tượng khách hàng mục tiêu

Tùy vào đối tượng khách hàng bạn hướng đến mà việc lựa chọn bàn phòng net cũng có sự chênh lệch nhỏ. Tùy thuộc vào khách hàng mục tiêu của bạn là trẻ nhỏ (học sinh cấp 1, cấp 2) hay người lớn (học sinh cấp 3, sinh viên, người đi làm…) mà bạn có thể lựa chọn loại bàn có kích thước và thiết kế cho phù hợp, vừa đảm bảo trải nghiệm của khách hàng, vừa tiết kiệm chi phí.

Bàn phòng net phù hợp kích thước màn hình 

Hiện nay, màn hình gaming có những kích cỡ thông dụng nhất là 24inch, 25inch, 27 inch và 32 inch. Tùy thuộc vào kích thước màn hình mà nên chọn những bàn phòng net có kích thước khác nhau cho phù hợp, với diện tích bàn được tính lần lượt là dài x rộng x cao, các chủ phòng net có thể tham khảo những kích thước dưới đây:

  • 24 inch: 70 x 50 x 68
  • 25 inch: 75 x 55 x 70
  • 27 inch: 80 x 60 x 70
  • 32 inch: 85 x 65 x 70

Phân khúc phòng

Phân khúc phòng cũng là yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn bàn phòng net.

  • Với phân khúc giá rẻ, tầm trung, quý khách có thể chọn những loại bàn có thiết kế đơn giản, kích thước tiêu chuẩn có chiều dài là 70 – 80, chiều rộng là 50 -60 và chiều cao khoảng 70.
  • Với phân khúc cao cấp, quý khách nên chọn những loại bàn có thiết kế hiện đại, cầu kỳ và nhiều bộ phận hơn và có kích thước chiều dài là 80 – 100, chiều rộng là 60 – 65 và chiều cao khoảng 70.

Kết luận

Với bài viết vừa rồi,Cyber xanh hy vọng sẽ giúp quý khách hiểu thêm về những vấn đề liên quan đến tiêu chuẩn bàn phòng net. Để có thể sở hữu một hệ thống bàn phòng net phù hợp, chất lượng với chi phí hợp lý nhất, bạn hãy ngay lập tức liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ tư vấn và những chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi giúp đỡ.

Liên hệ với chúng tôi : 

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và lắp đặt bàn phòng net hoặc bất cứ dịch vụ phòng net nào khách, liên hệ Cyber Xanh theo địa chỉ:

CÔNG TY THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ CYBER XANH VIỆT NAM

Trụ sở chính: 12 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Showroom: Athena Complex Xuân Phương, Ngõ 84, Xuân Canh, Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0979 262 999

Mr. Thành: 0965 838 322

Website: www.CyberXanh.vn

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *