Sơ đồ phòng net hot nhất

Việc xây dựng sơ đồ phòng net là bước đầu trong việc thiết kế và thi công phòng net, giúp cho chủ quán net hình dung được bố cục, cách sắp đặt cũng như không gian phòng net của mình. Hãy cùng Cyber xanh tìm hiểu những sơ đồ phòng net hot nhất 2023 nhé!

Sơ đồ phòng net là gì

Sơ đồ phòng net là một sơ đồ phác thảo sự phân chia, bố trí, cách sắp xếp về mặt không gian phòng net, ngoài ra nó cũng thể hiện mối liên kết giữa máy trạm (Workstation) và máy chủ (Server).

Lợi ích của sơ đồ phòng net

Cũng giống như ngôi nhà của bạn, trước khi xây nhà cần sơ đồ bản thảo, sau khi xây xong vẫn cần sơ đồ bản thảo. Vậy sơ đồ của phòng game sẽ giúp ích gì cho các chủ kinh doanh cũng như khách hàng?

Lợi ích đầu tiên mà sơ đồ mang lại cho phòng game đó chính là giúp người chơi dễ dàng tìm được các khu vực, vị trí mà mình mong muốn hay có nhu cầu như nhà vệ sinh, khu hút thuốc, số máy, …

Sơ đồ sẽ giúp đội ngũ nhân viên trong quán dễ dàng di chuyển và phục vụ các “thượng đế” một cách nhanh chóng nhất.

Sơ đồ phác thảo cũng giúp chủ kinh doanh có thể dễ dàng nắm bắt, bao quát và quản lý các hoạt động kinh doanh diễn tra trong quán.

Khi có sự cố xảy ra, các đơn vị sửa chữa hay kỹ thuật viên sẽ dễ dàng lập kế hoạch phù hợp, đem đến giải pháp tối ưu nhất cho mọi sự cố xấu nhất có thể xảy ra.

Hỗ trợ tốt khi mở chiến dịch quảng cáo marketing, các giải đấu esports chuyên nghiệp, …

Chấp hành đúng quy định, tiêu chuẩn của pháp luật về tiêu chuẩn kinh doanh quán net.

Những sơ đồ phòng net hot nhất

Sơ đồ chi tiết

Sơ đồ chi tiết chính là bản vẽ chi tiết đầu tiên trong quy trình vẽ sơ đồ phòng net chuyên nghiệp. Vì là sơ đồ chi tiết nên tỷ lệ chính xác của nó rất cao trùng khớp với thông số đo đạc thực tế tại mặt bằng của chủ kinh doanh. Mọi sự bố trí, cách sắp xếp, cơ sở hạ tầng đều được thể hiện rõ qua bản vẽ này. Có thể nói đây là bản vẽ tiền đề để các sơ đồ sau dựa vào trước khi thực hiện bản vẽ mới.

Sơ đồ rút gọn

Sơ đồ rút gọn thực tế là bản vẽ kế thừa từ bản vẽ rút gọn. Mặc dù không yêu cầu tỷ lệ chính xác tuyệt đối nhưng sơ đồ rút gọn sẽ thể hiện vị trí các máy, các lối dẫn vào các khu vực như bãi để xe, nhà vệ sinh, nhà hút thuốc, quầy bar, … Qua đó ta thấy sơ đồ rút gọn rất phù hợp cho đội ngũ nhân viên quán, người quản lý và cả người chơi đến quán nữa.

Sơ đồ tùy biến

Sơ đồ tùy biến chính là loại bản đồ thu nhỏ được đồng bộ với hình ảnh thương hiệu của quán. Loại bản đồ này sẽ được treo ở từng khu riêng biệt nhằm đem đến tính tiện ích tối ưu cho khách hàng. Bởi thế mà loại sơ đồ này thường được áp dụng phổ biến vào các khu trung tâm thương mại hay các phòng net cao cấp như Cyber Game.

Kết luận

Bài viết vừa rồi đã giúp quý khách hiểu thêm về những sơ đồ phòng net hot nhất. Hy vọng với chia sẻ vừa rồi, Cyber xanh có thể giúp quý khách có được cái nhìn cụ thể hơn về những sơ đồ phòng net hot nhất. Nếu bạn cần một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, vậy thì đừng chần chờ mà hãy ngay lập tức liên hệ với chúng tôi để được những tư vấn và giúp đỡ bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Liên hệ với chúng tôi : 

CÔNG TY THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ CYBER XANH VIỆT NAM

Trụ sở chính: 12 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Showroom: Athena Complex Xuân Phương, Ngõ 84, Xuân Canh, Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0979 262 999

Mr. Thành: 0965 838 322

Website: www.CyberXanh.vn

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *