Quy trình và lợi ích của việc nâng cấp phòng net

Nâng cấp phòng net là việc làm cần thiết nhằm đảm bảo cho phòng net đảm bảo chất lượng, bắt kịp được xu hướng thị trường cũng như sự phát triển của công nghệ, cơ sở vật chất nhằm nâng cao trải nghiệm của game thủ cũng như hiệu quả kinh doanh và phát triển của quán game. Hãy cùng Cyber xanh tìm hiểu quy trình nâng cấp phòng net nhé!

Nâng cấp phòng net đem lại những ích lợi gì

  • Thanh lý được đồ dùng không cần thiết

Khi nâng cấp phòng net, chủ quán sẽ xác định và lọc ra được những đồ cũ, hỏng và đồ không cần thiết. Do vậy, bạn có thể thanh lý lại những thiết bị, phụ kiện, đồ dùng ít dùng đến hoặc không phù hợp, vừa tiết kiệm được 1 khoản chi phí vừa có thể mua được các thiết bị mới cho phòng net.

  • Thu hút khách hàng

Một phòng net được nâng cấp hiện đại, chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng và đem đến trải nghiệm tốt cho người dùng chắc chắn sẽ thu hút được khách hàng mới và giữ chân được khách hàng cũ.

  • Không bị lạc hậu so với đối thủ

Bạn cần đảm bảo không bị lạc hậu so với đối thủ của mình nếu không rất khó cạnh tranh và phát triển trong ngành đặc thù game net này.

  • Cho quán một không gian chuyên nghiệp

Game thủ hiện nay tìm đến một phòng net không chỉ đơn giản là để chơi vài tiếng mà họ còn quan tâm đến nhiều yếu tố như chất lượng dịch vụ, không gian thiết kế quán, cơ sở vật chất có tốt hay không,… Chính vì vậy, bạn cần đầu tư và nâng cấp cho quán mình một không gian chuyên nghiệp và hiện đại nhất có thể.

Những việc cần làm khi nâng cấp phòng net

Nâng cấp cấu hình máy phòng net

Đây là hạng mục cần nâng cấp đầu tiên và cũng là hạng mục mà người chơi quan tâm nhiều nhất.

Hiện nay có 2 lựa chọn nâng cấp cấu hình mà các chủ phòng net nên tham khảo đó là:

  • Nâng cấp từng bộ phận dựa trên cấu hình có sẵn
  • Thay mới toàn bộ

Tùy vào từng nhu cầu, điều kiện cũng như mong muốn cho từng chủ quán mà bạn có thể lựa chọn nâng cấp toàn bộ hay từng bộ phận để có thể đem lại chất lượng tốt nhất cho phòng net của mình.

Nâng cấp trang thiết bị, cơ sở vật chất

Các bộ phận bạn cần nâng cấp đó là bàn, ghế, tai nghe, bàn phím…

Về bàn, ghế bạn cũng có thể lựa chọn việc mua mới toàn bộ hoặc có thể nâng cấp từng phần như giữ lại khung, chỉ thay phần đệm ghế, bọc da, thay mặt bàn…

Nâng cấp nội, ngoại thất

Những công việc cần làm có thể là sơn, sửa, thay đổi bố cục không gian, trang trí, thiết kế cải tạo lại

Việc sở hữu một phòng net có không gian và thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại không chỉ giúp thu hút khách hàng, tăng lợi nhuận cho quán mà còn giúp phát triển được thương hiệu và cạnh tranh thành công với đối thủ trong khu vực.

Kết luận

Với bài viết vừa rồi, chúng tôi đã giúp quý khách hiểu thêm về quy trình nâng cấp phòng net và những điều cần lưu ý. Hy vọng với chia sẻ vừa rồi, Cyber xanh có thể giúp quý khách nâng cấp được phòng net, giúp tăng được doanh thu cũng như lợi nhuận cho phòng net của mình. Nếu bạn cần một đội ngũ tư vấn nâng cấp phòng net chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, vậy thì đừng chần chờ mà hãy ngay lập tức liên hệ với chúng tôi để được những tư vấn và giúp đỡ bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Liên hệ với chúng tôi : 

CÔNG TY THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ CYBER XANH VIỆT NAM

Trụ sở chính: 12 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Showroom: Athena Complex Xuân Phương, Ngõ 84, Xuân Canh, Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0979 262 999

Mr. Thành: 0965 838 322

Website: www.CyberXanh.vn

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *