Phòng net mô hình Icafe và những điều cần lưu ý

Phòng net mô hình Icafe là gì

Giống như tên gọi, đây là mô hình phòng net kết hợp giữa cafe và Internert. Người chơi khi đến đây không chỉ có mỗi một lựa chọn là chơi máy tính mà còn có thể uống cafe, tán gẫu với bạn bè trong một không gian cực kỳ ấn tượng.

Đây là loại hình phòng net mới được du nhập từ nước ngoài, thu hút được đông đảo các bạn trẻ vì độ thú vị và tính sáng tạo của nó. Mọi thứ của mô hình phòng net này đều phải được đầu tư kỹ lưỡng và chuyên nghiệp. Loại hình phòng net này đang tạo ra không ít thách thức cho những mô hình phòng net khác.

Đặc điểm nổi bật của phòng net mô hình Icafe

  • Phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

Không chỉ phục vụ các game thủ có nhu cầu chơi game, các khách hàng nếu muốn trải nghiệm ở một quán cafe có không gian khác lạ thì đây chính là một lựa chọn cực kỳ thú vị

  • Cấu hình khủng

Một đặc điểm nổi bật nữa của mô hình Icafe chính là dàn máy tính có cấu hình khủng, đáp ứng được nhiều nhu cầu chơi game của game thủ

  • Không gian hiện đại, thiết kế đẹp mắt

Phòng net mô hình Icafe luôn được thiết kế cực kỳ đẹp mắt và chuyên nghiệp, đem đến cho game thủ cũng như những khách hàng đến uống cafe một không gian trải nghiệm tốt nhất có thể.

  • Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp

Những phòng net Icafe có chất lượng dịch vụ được đánh giá cực kỳ cao, đặt trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu, cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất có thể.

Điều kiện để kinh doanh phòng net mô hình Icafe

Vốn

Là một mô hình phòng net kết hợp hiện đại, phòng net mô hình Icafe được đầu tư với chi phí khủng, các yếu tố cấu hình, không gian phòng máy, không gian khu vực cafe, nội thất, thiết kế… đều cần được chú trọng đầu tư, chính vì vậy để có thể lắp đặt và kinh doanh phòng net mô hình Icafe, các chủ quán cần chuẩn bị số vốn cũng như những kế hoạch phát triển và vận hành quán một cách thông minh nhất để đem lại hiệu quả cao.

Mặt bằng

Vì là mô hình tích hợp cả phòng net và quán cafe, chính vì vậy mặt bằng của quán cần đảm bảo có diện tích rộng đủ với nhu cầu.

Bên cạnh đó, các chủ quán cần xác định được tệp khách hàng mình hướng đến là gì để có thể lựa chọn mặt bằng ở những vị trí phù hợp nhất.

Thiết kế và thi công

Như đã nói ở trên, thiết kế chính là một đặc điểm nổi bật của mô hình Icafe. Các quán Icafe cần có không gian rộng rãi, thoải mái, thiết kế đẹp mắt, ấn tượng, có điểm nhấn để có thể thu hút khách hàng tốt nhất.

Chiến lược kinh doanh

Là một ngành nghề kinh doanh có nhiều đối thủ cạnh tranh và luôn có sự biến động, chính vì vậy để có thể có chỗ đứng trong thị trường cũng như đảm bảo thu hút khách hàng, đem lại doanh thu và lợi nhuận tốt nhất thì các chủ quán cần xây dựng chiến lược kinh doanh kỹ càng và phù hợp để phòng net của mình phát triển tốt.

Kết luận

Hy vọng với chia sẻ vừa rồi, Cyber xanh có thể giúp quý khách hiểu thêm phòng net mô hình Icafe là gì và những đặc điểm của mô hình phòng net này. Nếu bạn cần một đội ngũ tư vấn và lắp đặt phòng net chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, vậy thì đừng chần chờ mà hãy ngay lập tức liên hệ với chúng tôi để được những tư vấn và giúp đỡ bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Liên hệ với chúng tôi :

CÔNG TY THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ CYBER XANH VIỆT NAM

Trụ sở chính: 12 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Showroom: Athena Complex Xuân Phương, Ngõ 84, Xuân Canh, Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0979 262 999

Mr. Thành: 0965 838 322

Website: www.CyberXanh.vn

Email: CyberXanh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.