Nhượng quyền quán net

cyber xanh tam tầng

Hiện nay, ngành thể thao điện tử đã và đang trở thành ngành kinh doanh tỷ đô, các tựa game online đã được đưa vào seagame, olympic… Chính vì vậy, Kinh doanh phòng net hiện tiếp tục nhận được sự quan tâm rất lớn từ các nhà đầu tư. Thể nhưng, để kinh doanh phòng net thành công là một điều không đơn giản. Nếu bạn muốn kinh doanh phòng net thành công mà không cần bỏ quá nhiều thời gian, công sức thì nhượng quyền quán net sẽ là sự chọn an toàn dành cho bạn.

Vậy nhượng quyền quán net là gì? Bạn sẽ được những gì khi tham gia mô hình nhượng quyền phòng net? Hãy cùng Cyber Xanh đi tìm hiểu qua bài viết này các bạn nhé!

Nhượng quyền quán net là gì?

Nhượng quyền thương hiệu quán net là việc cho phép cá nhân, tổ chức sử dụng thương hiệu của một quán net khác đã có thương hiệu, tên tuổi trong một thời gian nhất định. Bên nhận thương hiệu có trách nhiệm đảm bảo chất lượng dịch vụ, hàng hóa cũng như thương hiệu của bên nhượng quyền.

Bên nhượng quyền sẽ thu 01 khoản phí để duy trì và phát triển thương hiệu cũng như có trách nhiệm truyền thông, marketing cho bên nhận.

Chi phí nhượng quyền sẽ bao gồm: Chi phí thương hiệu + Chi phí quản lý (Tùy thỏa thuận 2 bên).

Nhượng quyền quán net là gì?

Ưu điểm của mô hình nhượng là gì?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các lĩnh vực áp dụng mô hình nhượng quyền, có thể kể đến như các ngành F&B, Cafe, Quán ăn, Bánh Mỳ…. và mới đây là trào lưu trà chanh, trà sữa… Vậy thì tại sao bạn nên chọn nhượng quyền quán net thay vì các mô hình nhượng quyền khác.

Trước hết chúng ta sẽ nói qua về ưu điểm của mô hình nhượng quyền nói chung:

Ưu điểm của mô hình nhượng là gì?

Tiết kiệm thời gian

Để bắt tay vào bất kỳ ngành nghề kinh doanh nào nếu bạn muốn thành công thì bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để học hỏi, làm, trải nghiệm, tìm tòi và phát triển… thế nhưng với mô hình nhượng quyền, bạn sẽ được bàn giao một quy trình chuẩn của 01 ngành kinh doanh bất kỳ ví dụ như kinh doanh phòng net.

Một thương hiệu có sẵn và đã thành công và uy tín sẽ giúp bạn không mất thời gian marketing nhưng vẫn có thể thu hút khách hàng cũng như cạnh tranh với mọi đối thủ trong khu vực.

Ngoài ra, việc nhân rộng chi nhánh với mô hình nhượng quyền cũng vô cùng đơn giản, do vậy bạn cũng sẽ tiết kiệm được thời gian khi muốn mở rộng kinh doanh.

Tiết kiệm chi phí

Ưu điểm tiếp theo có thể nói đến của mô hình nhượng quyền phòng net đó chính là bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí, đặc biệt là chi phí marketing. Mặc dù ban đầu bạn cón thể mất thêm chút chi phí cho bên chủ sở hữu thương hiệu thế nhưng nếu tính về lâu dài thì chi phí marketing của bạn gần như không mất gì.

Ngoài ra, khi bạn đã có 01 quy trình kinh doanh chuẩn thì bạn sẽ tiết kiệm thêm chi phí trong quá trình quản lý, tránh thất thoát hay người ta còn gọi là học phí trong quá trình kinh doanh của bạn.

Kinh doanh một cách dễ dàng

Ưu điểm thứ 03 có thể kể đến của mô hình nhượng quyền đó chính là việc bạn có thể dễ dàng kinh doanh bất kỳ ngành nghề nào bạn thích và chỉ cần có vốn. Như bạn muốn kinh doanh cafe, kinh doanh bánh mỳ, KFC… các thứ. Bạn sẽ không cần có quá nhiều kinh nghiệm mà chỉ cần có vốn + mặt bằng phù hợp là bạn có thể dễ dàng kinh doanh ngành đó rồi.

Sở hữu thương hiệu uy tín

Với việc kinh doanh nhượng quyền, bạn dễ dàng sở hữu cho mình 01 thương hiệu uy tín mà nếu bạn tự làm thì sẽ mất rất nhiều thời gian và tiền bạc. Với 1 thương hiệu uy tín thì bạn có thể dễ dàng thành công hơn với nghề mình đã chọn.

Giảm thiểu rủi ro

Không ai giám chắc chắn rằng khi nhượng quyền thương hiệu là bạn có thể thành công. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy nhiều thất bại qua việc nhượng quyền mô hình Trà Chanh, Trà sữa vừa qua… Thế nhưng với việc bắt tay kinh doanh với 01 thương hiệu uy tín cùng sự dẫn dắt của các chuyên gia trong nghề lâu năm. Thì tỷ lệ rủi ro của bạn sẽ rất thấp.

Ngoài ra, bạn còn sẽ nhận được các tiện ích sau:

 • Sản phẩm, dịch vụ và hệ thống họat động đã được chuẩn hóa.
 • Hệ thống tài chính và số sách kế toán được thực hiện theo một quy chuẩn nhất định
 • Được đào tạo, huấn luyện về quản lý và kinh doanh.
 • Được hỗ trợ, cộng hưởng cùng thương hiệu chính qua các chiến dịch truyền thông và marketing
 • Các họat động hỗ trợ trọn gói, thống nhất
 • Có phương pháp kiểm soát chất lượng sản phẩm một cách đồng bộ nhất quán.
 • Luôn có hướng phát triển mới giúp bắt kịp nhu cầu thị trường.

Nhược điểm của nhượng quyền thương hiệu là gì?

Nói đi cũng phải nói lại, nhượng quyền thương hiệu cũng có những hạn chế nhất định, dưới đây là những nhược điểm của mô hình nhượng quyền thương hiệu.

Nhược điểm của nhượng quyền thương hiệu là gì?

Không phải thương hiệu của chính mình

Việc sử dụng thương hiệu của bên nhượng quyền sau 01 thời gian nhất định khi hết hợp đồng thì bạn sẽ phải bàn giao lại thương hiệu đó cho bên nhượng. Do vậy, nhược điểm đầu tiên của mô hình này đó chính là sẽ không phù hợp với những bạn có mong muốn xây dựng 01 thương hiệu riêng của mình.

Chia sẻ rủi ro nếu có với bên nhượng quyền

Với những thương hiệu chưa đủ lớn thì việc nhận nhượng quyền cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Bạn có thể sẽ phải chia sẻ rủi ro này với bên nhượng quyền nếu thương hiệu kém phát triển. Ví dụ điển hình: Trà chanh…

Hoạt động kinh doanh theo khuôn khổ

Nhược điểm tiếp theo có thể kể đến khi kinh doanh theo mô hình nhượng quyền đó chính là bạn sẽ phải hoạt động theo khuôn khổ của bên nhượng quyền đưa ra, chính vì thế bạn sẽ rất khó phát huy được khả năng sáng tạo trong kinh doanh.

Ngoài ra, kinh doanh theo hình thức nhượng quyền sẽ giúp thương hiệu của bên nhượng ngày càng phát triển mạnh hơn.

Tại sao bạn nên nhượng quyền quán net thay vì các ngành kinh doanh khác?

Ưu điểm của mô hình nhượng quyền rất nhiều thế nhưng nhược điểm của mô hình này cũng không hề ít. Vậy thì tại sao bạn nên chọn nhượng quyền quán net thay vì các ngành kinh doanh khác đang hot hiện nay như trà chanh, trà sữa, sữa chua chân châu…

Cyber Xanh nhượng quyền thương hiệu

Không phải nghề theo trend

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy những trend nhượng quyền hiện nay đang thất bại khá nhiều và gần như đã đến thời kỳ tàn lụi, Mỳ cay, Trà chanh, sữa chua chân châu… thế nhưng kinh doanh quán net thì lại khác. Quán net đã ra đời cách đây hơn 20 năm và liên tục phát triển theo từng năm tháng. Do vậy bạn hoàn toàn yên tâm đầu tư mà không sợ lỗi thời.

Có tiềm năng phát triển lớn

Như có nói ở đầu bài, thể thao điện tử hiện đã và đang được thế giới công nhận khi mà các giải đấu quốc tế đã có sự góp mặt của các môn thể thao điện tử như LOL, dota 2… Nhiều nước trên thế giới đa đưa thể thao điện tử trở thành một môn học do vậy cộng đồng game thủ sẽ ngày càng lớn mạnh.

Ngành công nghiệp game online hiện cũng đang trở thành ngành công nghiệp tỷ đô, thu hút sự đầu tư rất lớn của các nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Do vậy trong tương lai gần, chắc chắn kinh doanh game net sẽ ngày càng phát triển.

Tỷ suất lợi nhuận cao

Kinh doanh quán net nếu biết kết hợp nhiều dịch vụ đi kèm sẽ mang lại tỷ suất lợi nhuận rất cao, có những dự án chỉ hồi vốn sau 6 – 10 tháng mà thôi.

Phát triển bền vững và dễ dàng mở rộng.

Kinh doanh game net là ngành phát triển vô cùng bền vững, chắc hẳn bạn cũng đã gặp những gia đình vài trục năm kinh doanh game net rồi phải không nào? Điều này chứng tỏ game net vô cùng bền vững nếu bạn biết phương pháp và luôn thay đổi để bắt kịp nhu cầu của game thủ phải không nào?

Tại sao bạn nên lựa chọn thương hiệu Cyber Xanh để nhượng quyền?

Vậy thì tại sao trong rất nhiều thương hiệu nhượng quyền về quán net bạn lại nên chọn Cyber Xanh Gaming?

Mô hình hoàn toàn mới

Cyber Xanh là chuỗi phòng máy đầu tiên, xây dựng và phát triển mô hình dành cho riêng mình mang tên Cyber Game Mini. Mô hình này đã được kiểm chứng qua thời gian với nhiều ưu điểm vượt trội và ngày càng được tối ưu. Giúp chủ phòng máy hồi vốn một cách nhanh nhất.

Thương hiệu uy tín, độc quyền

Cyber Xanh là thương hiệu phòng game uy tín, đã được cấp văn bằng, chứng nhận thương hiệu độc quyền tại Việt Nam. Điều này giúp bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không lo tranh chấp hay các vấn đề pháp lý trong tương lai.

Vốn đầu tư cực thấp

Với mô hình vô cùng hiệu quả của mình, Cyber Xanh mang tới cho nhà đầu tư giải pháp kinh doanh phòng net với số vốn đa dạng theo từng khu vực, nhu cầu… nhưng vẫn đảm bảo thời gian hồi vốn cho nhà đầu tư trong thời gian sớm nhất.

Hồi vốn nhanh sau 6 -10 tháng

Tiếp theo, Cyber Xanh mang tới cam kết dành cho khách hàng với việc hồi vốn sau 6 – 10 tháng kinh doanh. Duy nhất chỉ có tại Cyber Xanh mà thôi. Điều này chứng tỏ rằng Cyber Xanh đủ năng lực và trách nhiệm trong việc song hành cùng chủ phòng máy sau khi nhượng quyền.

Đảm bảo quá trình vận hành, khấu hao

Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vận hành với đội ngũ kỹ thuật viên của Cyber Xanh, Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn 24/7 giúp phòng máy nhà bạn chạy mượt mà và chất lượng nhất.

Quyền lợi khách hàng khi nhượng quyền thương hiệu Cyber Xanh

 • Được sử dụng thương hiệu CYBER XANH để mở cửa hàng và quảng bá sản phẩm.
 • Chuyển giao quy trình vận hành phòng net theo mô hình Cyber Game mini hiện đại
 • Thụ hưởng thành quả từ chiến dịch marketing chuyên nghiệp đã và đang đưa Cyber Xanh trở thành thương hiệu hàng đầu trên trường quán net
 • Cung cấp phần quản lý độc quyền từ Xanh
 • Cung cấp hệ thống máy tính, trang thiết bị, bàn ghế vật dụng, nguyên liệu và hàng hóa chế biến sản phẩm với chất lượng chuẩn và đồng nhất.
 • Đào tạo thường xuyên, liên tục giúp bạn thành công hơn với ngành kinh doanh game net.

Với một khoản chi phí rất phải chăng cùng những cam kết rõ ràng, cụ thể từ chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ có được sự hài lòng và an tâm tuyệt đối.

Quy trình nhượng quyền phòng net với Cyber Xanh

Bước 1:  Tiếp nhận thông tin

Khi bạn có nhu cầu nhượng quyền thương hiệu Cyber Xanh, hãy gửi ngay yêu cầu về cho chúng tôi:

 • Tên
 • Địa chỉ
 • Số điện thoại
 • Số máy dự kiến kinh doanh
 • Số vốn hiện có.

Thông qua Hotline: 1800 888 881 Hoặc email: [email protected]

Bước 2: Khảo sát mặt bằng, xây dựng cấu hình

Bước tiếp theo, Cyber Xanh sẽ cử các chuyên gia tư vấn xuống tận nơi để khảo sát mặt bằng cũng như đưa ra các phương án kinh doanh, cấu hình sao cho phù hợp với khu vực đó nhất.

Bước 3: Ký hợp đồng nhượng quyền

Sau khi thống nhất các điều khoản, vốn đầu tư, phương án kinh doanh… 02 bên sẽ ký hợp đồng nhượng quyền.

Bước 4:  Thiết kế, Thi công và lắp đặt phòng net

Lên ý tưởng thiết kế, hoàn thiện thiết kế 2D, 3D. Triển khai phương án thiết kế và lắp đặt phòng net theo chuẩn Cyber Game Mini của CyberXanh

Bước 5: Chuyển giao công nghệ

Đào tạo, hướng dẫn các kiến thức cơ bản về quản lý, kinh doanh phòng net. Đào tạo về kỹ thuật, thủ thuật, các chiến lược kinh doanh phù hợp.

Bước 6: Khai trương

Lên kế hoạch tổ chức sự kiện, truyền thông ngắn hạn, dài hạn. Xây dựng cộng đồng game thủ cho khách hàng.

Bước 7:Chăm sóc khách hàng và hỗ trợ sau bán hàng

Mọi sự cố của bạn sẽ được CyberXANH xử lý một cách nhanh chóng, kịp thời, nhằm đảm bảo hiệu quả kinh doanh cao nhất cho bạn.

Một số hình ảnh các cơ sở của Cyber Xanh

Lời kết

Cyber Xanh hiện đã và đang ngày càng phát triển mạnh mẽ trên thị trường game net hiện nay, Đến nay, Cyber Xanh đã có gần 20 cơ sở trong đó 05 cơ sở chính thức và 15 cơ sở nhượng quyền. Chính vì thế, Cyber Xanh rất cần các nhà đầu tư đang có ý định kinh doanh phòng game để cùng đồng hành và phát triển. Mang tới cho ngành game net tương lai những phòng game chất lượng nhất. Đặc biệt là mang lại hiệu quả cho nhà đầu tư.

Liên hệ ngay với Xanh theo Hotline 0979 262 999 Hoặc truy cập website: cyberxanh.vn để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *