Thiết kế phòng net

Một trong những xu hướng ngày càng được nhiều nhà đầu tư quan tâm đó chính là kinh doanh phòng net. Nhưng “làm sao để quán net thu hút khách hàng” không phải là bài toán dễ. Nhìn vào mấy năm trở lại đây có thể thấy hệ thống phòng net Cyber đang thực sự trở thành xu hướng mang tính cạnh tranh cao. Theo đó các chủ đầu tư cũng đã dần nghiêm túc hơn trong việc thi công, lắp đặt phòng net cũng như thiết kế phòng net.

Thiết kế phòng net là gì ?

Nhằm hiện thực hóa ý tưởng thiết kế phòng game cho các chủ đầu tư, Cyber xanh cung cấp nhiều dự án, ý tưởng, kế hoạch mới mang tính cách mạng, đáp ứng mọi đòi hỏi về mặt giá cả, thẩm mỹ, cấu hình máy tính, chất lượng phục vụ, ….

Thiết kế phòng net là một trong những tiêu chí quan trọng có thể quyết định trực tiếp đến sự thành công hay thất bại của quán net. Mở đầu cho quy trình thi công và lắp đặt phòng nét trọn gói hoàn chỉnh chính là bước thiết kế phòng game một cách chuyên nghiệp và đầy sáng tạo.

Một không gian chơi game có sự đầu tư, tính toán kỹ lưỡng chắc chắn sẽ tạo ra sự mới mẻ, thư giãn mang đậm phong cách khác biệt; đồng thời tạo cảm hứng, đem đến sức hút, sự trải nghiệm cho các game thủ đắm chìm vào thế giới ảo của riêng mình.

Tiêu chí thiết kế phòng net chuyên nghiệp

Để nâng tầm phòng net lên những phòng net có thiết kế chuyên nghiệp và tính thẩm mỹ cao, chủ kinh doanh cần lưu ý yếu tố hài hòa giữa không gian thẩm mỹ với khả năng tối ưu sử dụng. Điều đó có nghĩa là mọi thiết kế dù là nhỏ nhất như bố cục màu sắc, cách bài trí, nguồn ánh sáng, … đều  phải có sự hài hòa nhằm mục đích tăng khả năng sáng tạo, khơi nguồn cảm hứng, tạo nên sự khác biệt thu hút các game thủ.

Tiêu chí tiếp theo mà chủ kinh doanh cần quan tâm đó là tính thẩm mỹ đan xen tính khoa học. Thiết kế phòng net đẹp, độc đáo sẽ đem lại sự khác biệt, đồng thời có sự thống nhất về màu sắc, ánh sáng, …

Người dùng cũng cần trú trọng đến thời gian thi công nhanh hay chậm, chi phí rõ ràng và tối ưu nhất.

Đặc biệt, một câu“thần chú” mang tính cách mạng lâu dài mà chủ kinh doanh không được quên đó là cần xây dựng thương hiệu riêng biệt cho phòng net của mình. Việc xây dựng thương hiệu vừa tạo ra sự khác biệt, tăng tính thẩm mỹ lại tạo được niềm tin với khách hàng trong tương lai.

Tầm quan trọng của thiết kế phòng net

Có thể bạn chưa biết: Có đến hơn 70% các quán game phải đóng cửa vì không hiểu hết tầm quan trọng của việc thiết kế phòng game chuyên nghiệp. Vậy đầu tư vào việc thiết kế phòng game sẽ đem lại lợi ích gì cho chủ kinh doanh?

Việc vạch ra kế hoạch, bố trí và sắp xếp nội thất phòng game một cách chỉn chu đầy chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tận dụng triệt để diện tích đất đai mà vẫn đảm bảo các công dụng mà không gian đó mang lại, doanh thu lãi suất cũng như khả năng thu hồi vốn sẽ được rạch ròi và chính xác nhất, đồng thời thiết kế phòng net sẽ tạo được dấu ấn riêng, sự khác biệt mang tính chuyên nghiệp mà bất cứ thương hiệu quán net nào cũng mong muốn. Người chơi sẽ nhớ đến quán của bạn với những điều tốt đẹp mà thiết kế chuyên nghiệp đã mang lại.

Quy trình thiết kế phòng net chuyên nghiệp

Hiểu được tầm quan trọng của thiết kế phòng game, chủ kinh doanh cần lựa chọn đơn vị thi công và lắp đặt đạt chuẩn có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Cyber xanh tự hào là đơn vị lắp đặt, thiết kế và thi công phòng net với đội ngũ nhân viên có kỹ thuật cao, nhiệt tình cùng giá cả cạnh tranh tự tin là điểm tựa cho nhu cầu khởi nghiệp của bạn.

Quy trình thiết kế phòng game chuyên nghiệp đạt chuẩn sẽ bao gồm những bước sau đây:

Tiếp nhận thông tin

Đầu tiên, Cyber Xanh sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng (địa chỉ, số lượng máy, diện tích phòng net, …) thông qua gặp gỡ và trao đổi trực tiếp. Sau khi đã hiểu về nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra những gợi ý, đề xuất phù hợp và đi đến thống nhất cuối cùng.

Khảo sát mặt bằng, lên phương án kinh doanh

Cyber Xanh sẽ trực tiếp khảo sát mặt bằng hoặc tìm kiếm mặt bằng cho khách hàng nếu khách hàng có nhu cầu. Tất nhiên việc lắng nghe ý tưởng thiết kế của khách hàng là điều ưu tiên số một, đó là căn cứ để đưa ra được quyết định thống nhất cuối cùng.

Sau khi khảo sát, Cyber Xanh sẽ phân tích nhu cầu của game thủ, đối thủ cạnh tranh để đưa ra chiến lược kinh doanh phù hợp cho chủ kinh doanh.

Thiết kế, thi công, lắp đặt phòng net

Sau khi đã thống nhất về ý tưởng và chiến lược kinh doanh tối ưu nhất, Cyber Xanh sẽ tiến hành thiết kế 2D, 3D (Tùy khách hàng) nhằm giúp khách hàng có cái nhìn rõ ràng nhất về phiên bản ý tưởng và phiên bản thực tế.

Việc thiết kế sẽ bao gồm cách bố trí lắp đặt, ổ điện, bàn ghế, máy móc, … phù hợp với sở thích, phong cách của khách hàng theo chuẩn Cyber game.

Báo giá – kế hoạch hồi vốn

Sau khi đã thống nhất mọi ý tưởng, Cyber Xanh sẽ tiến hành báo giá tổng chi phí thiết kế phòng net hoàn chỉnh. Đồng thời vạch ra chiến lược, thời gian hồi vốn cho chủ doanh nghiệp. Sau khi đã thỏa thuận xong về kinh phí, Cyber Xanh sẽ tiến hành thi công lắp đặt, thiết kế và hoàn thiện.

Chuyển giao công nghệ

Sau khi lắp đặt hoàn tất, Cyber Xanh sẽ chịu trách nhiệm đào tạo, hướng dẫn các kiến thức cơ bản về quản lý, kinh doanh phòng net cho chủ kinh doanh. Đào tạo về kỹ thuật, thủ thuật, các chiến lược kinh doanh phù hợp.

Truyền thông marketing – chăm sóc khách hàng

Cyber Xanh sẽ lên kế hoạch tổ chức sự kiện, truyền thông ngắn hạn, dài hạn. Xây dựng cộng đồng game thủ cho khách hàng.

Sau cùng, mọi sự cố của bạn sẽ được Cyber Xanh xử lý một cách nhanh chóng, kịp thời, nhằm đảm bảo hiệu quả kinh doanh cao nhất cho bạn.

Tại sao nên thiết kế phòng net tại Cyber Xanh?

Quyền lợi đối tác mà chủ kinh doanh có được khi đăng ký thiết kế phòng net tại Cyber Xanh:

Chứng nhận nhượng quyền thương hiệu

Chủ kinh doanh sẽ được mở cửa hàng và quảng bá sản phẩm của mình với thương hiệu Cyber Xanh.

Nhập linh kiện chính hãng giá gốc

Không còn nỗi lo về linh kiện hàng giả hàng nhái, đăng ký thiết kế quán game của bạn đễ được nhập trực tiếp linh kiện chính hãng với giá gốc từ các hãng như Gigabyte, Asus, Msi..

Chuyển nhượng quy trình và công thức pha chế

Được chuyển nhượng toàn bộ quy trình quản lý, công thức pha chế đồ uống tại food bar, …

Tư vấn setup phòng máy trọn gói

Được hỗ trợ tư vấn, thiết kế, trang trí phòng máy theo đúng phong cách Cyber Xanh.

Đào tạo nhân sự, quản lý

Đào tạo nhân viên từ pha chế, tác phong phục vụ,… cho tới quy trình vận hành, quản lý phòng net.

Cấp đầy đủ giấy phép

Được cấp giấy phép kinh doanh, vệ sinh an toàn thực phẩm, giấy tờ nhượng quyền thương hiệu.

Hỗ trợ khai trương, marketing truyền thông

Cyber Xanh cam kết sẽ hỗ trợ tổ chức khai trương phòng máy, hỗ trợ marketing, truyền thông thông qua các kênh truyền thông của Cyber Xanh. Ngoài ra, chủ kinh doanh cũng được hưởng các chương trình marketing chung của thương hiệu, được tư vấn về PR, marketing, kế hoạch phát triển riêng của phòng net.

Mẫu dự án đã hoàn thành của Cyber Xanh

One Bot Gaming Center (Thái Hà – Hà Nội)

Black 9 Gaming Center (Hồ Tùng Mậu – Hà Nội)

Hero Gaming Center (Long Biên – Hà Nội)

Cyber Xanh My Điền (Bắc Giang)

Cyber Xanh Tam Tầng (Bắc Giang)

Cyber Xanh Đình Trám (Bắc Giang)

Kết luận

Nếu bạn đã có ý tưởng thiết kế phòng net, hãy để Cyber Xanh hiện thực hóa ý tưởng đó của bạn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng chính sách hậu mãi lâu dài, chúng tôi cam kết sẽ đem đến những giá trị tích cực nhất cho chủ kinh doanh, hướng đến một thương hiệu Cyber gaming chất lượng, giá tốt và bền vững.

2 thoughts on “Thiết kế phòng net

  1. Pingback: Cách trang trí phòng net độc đáo thu hút khách Cyber xanh

  2. Pingback: LẮP ĐẶT PHÒNG NET CYBER GAME MINI TRỌN GÓI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *