Kinh nghiệm mở phòng net ở quê giúp đông khách

Việc mở quán nét ở quê sẽ thu về mỗi giờ chơi không lớn so với các quán nét ở thành phố lớn. Tuy nhiên việc thu hồi vốn thường không nằm ở doanh thu số giờ của người chơi, mà nằm ở các dịch vụ đính kèm. Mặc dù vậy thì chi phí đầu tư ở quê sẽ rẻ hơn rất nhiều so với ở thành phố lớn cho nên thời gian thu hồi vốn cũng tương đương nhau. Trung bình sẽ mất từ 1 năm đến 1 năm rưỡi và còn tùy vào hiệu quả kinh doanh mà quán có được.

Để mở quán nét đem về lợi nhuận cao với chi phí đầu tư thấp, chủ kinh doanh cần lưu ý một số vấn đề cốt lõi thông qua chiến lược dài hạn.

Phân tích khách hàng tiềm năng

Những quán nét ở quê sẽ có lượng khách hàng hầu hết là học sinh các cấp từ nhỏ đến lớn có nhu cầu chơi game giải trí. Hiếm khi có những khách hàng tiềm năng như các game thủ chuyên nghiệp, các game thủ từ nơi khác đến sinh sống, …

Nhờ phân tích khách hàng một cách bài bản có chiến lược, chủ kinh doanh sẽ biết cách tính toán và lựa chọn hình thức kinh doanh phù hợp nhất.

Nghiên cứu đối thủ

Khi lập một kế hoạch kinh doanh, ngoài phân tích khách hàng tiềm năng, các chủ kinh doanh cũng cần phải phân tích thị trường cũng như đối thủ của mình. Cách phân tích đối thủ hiệu quả chính là nắm được điểm mạnh cũng như điểm yếu của đối thủ (như mặt bằng, dịch vụ, giá thu, giao thông, thái độ phục vụ, …) để từ đó là cơ sở cải thiện cho quán net của mình.

Tập trung vào dịch vụ đi kèm

Ở những quán game lớn, các dịch vụ đi kèm chính là nguồn doanh thu chính của quán. Các dịch vụ mà chủ kinh doanh có thể khai thác khi mở quán nét ở quê như đồ ăn nhanh, đồ uống pha chế, nạp thẻ game, nạp thẻ điện thoại, …

Ngoài ra, thái độ phục vụ của nhân viên cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến trải nghiệm của khách hàng, các chủ kinh doanh cần lựa chọn đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có tay nghề và có thái độ thân thiện nhiệt tình để làm bàn đạp níu chân khách hàng.

Đầu tư trang trí nội thất

Cơ sở vật chất, nội thất bên trong quán cũng ảnh hưởng đến cảm hứng của người chơi. Một quán nét với không gian rộng rãi, thoáng đãng kèm đồ trang trí nội thất bắt mắt chắc chắn sẽ là điểm cộng hoàn hảo trong mắt các “thượng đế”.

Lựa chọn mặt bằng lý tưởng

Một mặt bằng  như thế nào thì được gọi là mặt bằng lý tưởng?

Các chủ kinh doanh cần lựa chọn mặt bằng ở ngay đường cái lớn, gần trường học hay khu tập trung đông dân cư, … Đây là những địa điểm bắt mắt dễ dàng nhìn thấy. Ngoài ra, nhu cầu giải trí ở các khu vực này cũng cao hơn so với các khu vùng nông thôn khác.

Kết luận

Với bài viết vừa rồi, Cyber xanh hy vọng sẽ giúp quý khách hiểu thêm về kinh nghiệm mở phòng net ở quê giúp đông khách. Để có thể sở hữu một hệ thống ghế phòng net phù hợp, chất lượng với chi phí hợp lý nhất, bạn hãy ngay lập tức liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ tư vấn và những chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi giúp đỡ.

Liên hệ với chúng tôi : 

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và mở phòng net hoặc bất cứ dịch vụ phòng net nào khách, liên hệ Cyber Xanh theo địa chỉ:

CÔNG TY THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ CYBER XANH VIỆT NAM

Trụ sở chính: 12 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Showroom: Athena Complex Xuân Phương, Ngõ 84, Xuân Canh, Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0979 262 999

Mr. Thành: 0965 838 322

Website: www.CyberXanh.vn

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *