Cấu tạo và phân loại bàn phòng net

Bàn phòng net là một bộ phận không thể thiếu của bất kỳ quán game nào. Ngoài tác dụng đặt máy tính và thuận lợi cho người chơi, bàn phòng net còn đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao thẩm mỹ cũng như chất lượng dịch vụ kinh doanh của quán.

Cấu tạo bàn phòng net

Khung bàn

Khung bàn là bộ phận có tác dụng chịu lực và tạo hình cho bàn. Khung bàn phòng net chủ yếu được hàn từ sắt hộp và phun sơn tĩnh điện trên bề mặt, vừa để đảm bảo thẩm mỹ, hạn chế han gỉ cũng như tránh việc tiếp mát có thể ảnh hưởng tới hoạt động của máy.  

Khung bàn phải đảm bảo được yêu cầu chắc chắn và chịu lực tốt. 

Mặt bàn

Mặt bàn là bộ phận của bàn phòng net mà game thủ tiếp xúc trực tiếp, vậy nên cần chú trọng để đem lại trải nghiệm tốt nhất.

Những chất liệu mặt bàn được sử dụng nhiều nhất là:

  • Mặt gỗ
  • Mặt kim loại
  • Mặt kính
  • Mặt đá

Để đồng bộ với nội thất quán cũng như thẩm mỹ hơn, mặt bàn thường được sơn màu và dán decal hình nhân vật trong game để tăng thêm độ nổi bật cho phòng máy.

Hộp đựng Case

Hộp đựng Case của bàn phòng net có thể được đặt ở nhiều vị trí khác nhau như: mặt bàn, phía sau màn hình… Tuy nhiên để đảm bảo tính thẩm mỹ và tiết kiệm diện tích mặt bàn, vị trí phía dưới gầm bàn đang được ưa chuộng và được nhiều chủ quán lựa chọn.  

Phụ kiện đi kèm

Hiện nay có nhiều mẫu bàn phòng net đã được kèm theo những phụ kiện giúp người dùng có trải nghiệm tốt hơn như giá treo màn hình, thanh để chân, ốp lưng, ốp hông… 

Kiểu dáng bàn phòng net 

Bàn phòng net loại 1 cấp

Là loại bàn được thiết kế với 1 mặt kính cường lực kèm hộp âm trên 1 khung sắt chịu lực cùng với giá treo màn hình. Đây là mẫu bàn được sử dụng nhiều trong những năm 2018 -2019 đến nay. 

Loại mẫu bàn này có ưu điểm là tiết kiệm chi phí, tiết kiệm được diện tích, đồng thời việc màn hình treo sẽ tránh những sự cố va đập, hỏng hóc. Tuy nhiên vì màn hình treo sẽ gây giới hạn góc nhìn, ảnh hưởng tới trải nghiệm của người chơi.

Bàn phòng net loại 2 cấp

Loại bàn này khác bàn 1 cấp ở chỗ sẽ có 2 mặt phẳng với 1 mặt để bàn phím, chuột… 1 mặt để kê màn hình. Đây là mẫu bàn được ưa chuộng trong 3 năm trở lại đây. Bàn phòng net 2 cấp có ưu điểm là có thiết kế đẹp, đồng thời nâng cao trải nghiệm người chơi do có góc nhìn rộng hơn nên hiệu năng màn hình máy tính được sử dụng đến mức tối đa. Tuy nhiên loại bàn này sẽ có chi phí cao hơn so với loại 1 cấp. 

bàn phòng net

Kết luận

Với bài viết vừa rồi, Cyber xanh hy vọng sẽ giúp quý khách hiểu thêm về cấu tạo và phân loại bàn phòng net. Để có thể sở hữu một hệ thống ghế phòng net phù hợp, chất lượng với chi phí hợp lý nhất, bạn hãy ngay lập tức liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ tư vấn và những chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi giúp đỡ.

Liên hệ với chúng tôi : 

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và lắp đặt bàn phòng net hoặc bất cứ dịch vụ phòng net nào khách, liên hệ Cyber Xanh theo địa chỉ:

CÔNG TY THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ CYBER XANH VIỆT NAM

Trụ sở chính: 12 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Showroom: Athena Complex Xuân Phương, Ngõ 84, Xuân Canh, Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0979 262 999

Mr. Thành: 0965 838 322

Website: www.CyberXanh.vn

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *