Cấu hình Far Cry 2 – Đẳng cấp là mãi mãi

Tiếp nối thành công của Far Cry phần I đầy kịch tính, nhà phát hành game Ubisoft mới đây đã cho ra mắt Far Cry 2 mang đậm phong cách hoang dã vùng Trung Phi. Cấu hình Far Cry 2 không có nhiều biến động so với phần 1, song những gì nó mang lại đã khiến người ta phải trầm trồ: “Đẳng cấp là mãi mãi!”.

Phiên bản Far Cry 2 Fortune’s Edition Google Drive

Far Cry là gì?

Far Cry là tên một tựa game đình đám được Crytek phát triển trong những năm 2004. Tuy nhiên Ubisoft đã nhanh chóng mua lại và từ đó trở đi, cái tên Far Cry trở thành tượng đài của thể loại game bắn súng kinh điển. Điều đó đã lý giải lý do vì sao Far Cry phần 1 sẽ có sự khác biệt so với 5 phần còn lại. Tuy nhiên nó không làm giảm sức hút của Far Cry bởi mỗi phần sẽ là một cốt truyện khác nhau, điều khác biệt duy nhất chính là chất lượng và tính năng mỗi phần mà thôi.

Far Cry 2 – Nội chiến đất châu Phi

Có thể nói series Far Cry giống như một tượng đài cho thể loại game bắn súng, nhập vai và chiến đấu. Đồ họa của tựa game này được đánh giá rất cao từ giới chuyên môn. Điều đó cũng dẫn đến cấu hình Far Cry 2 không hề nhẹ, không phải chiếc máy tính nào cũng có thể chiến được tốt tựa game này.

Cốt truyện Game Far Cry 2

So với phần 1 thì cốt truyện Far Cry 2 có những thay đổi mang tính tích cực hơn, rõ ràng và mạch lạc hơn. Điều đó đúng với tuyên bố của nhà phát triển game Clint Hocking “Mục đích của Far Cry là làm nổi bật những con người vì tiền mà có thể làm mọi thứ cho đến khi đã quá muộn”.

Bối cảnh của Far Cry 2 là cuộc nội chiến Trung Phi trên vùng đất giả tưởng Unnamed African Country giữa 2 thế lực APR và UFLL, xen kẽ cuộc nội chiến giành quyền kiểm soát đất nước chính là nhiệm vụ của người chơi khi hóa thân thành lính đánh thuê và tiêu diệt tên trùm vũ khí Jackal chuyên buôn vũ khí cho cả 2 phe. Có thể nói Jackal chính là nguyên nhân dẫn đến cuộc chiến không hồi kết, chỉ khi tiêu diệt được hắn cuộc nội chiến mới chấm dứt.

Cốt truyện của Far Cry 2 thực sự đã làm người chơi thỏa mãn khi được nhập vai vào những người anh hùng thầm lặng chiến tranh vì chính nghĩa để bảo vệ nền hòa bình cho vùng đất Trung Phi vốn đã đầy sóng gió.

Tính năng trong Far Cry 2

Cũng như phần 1, tại Far Cry 2, cốt truyện sẽ ngày càng được hé lộ sau những nhiệm vụ mà người chơi vượt qua. Người chơi có thể bắn tỉa từ xa, đi cướp xe hoặc quyết định táo bạo như cầm súng xông vào căn cứ địch và tiêu diệt mọi thứ, …

Trong suốt quá trình trải nghiệm game, người chơi sẽ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, có thể học cách liên minh với phe khác để hoàn thành nhiệm vụ, qua đó đem đến những trải nghiệm đặc sắc, lôi cuốn theo từng nhiệm vụ.

Cấu hình chơi Far Cry 2

Cấu hình Far Cry 2 tối thiểu

So với các tựa game FPS bắn súng khác thì cấu hình chơi tốt Far Cry2 không quá cao. Người chơi chỉ cần trang bị cấu hình tối thiểu sau đây là có thể chơi được. Tuy nhiên, để có được trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhất, các game thủ nên tính đến phương án đầu tư dàn máy tính có cấu hình được đề nghị.

Thông số cấu hình tối thiểu:

Hệ điều hành : Windows XP/Vista

Bộ xử lý CPU : AMD Athlon 64 3500 hoặc CPU Intel Pentium 4 hoặc Intel Pentium D

Bộ nhớ trong Ram : 1GB

Yêu cầu có card âm thanh

Card đồ họa : ATI Radeon X1650 hoặc NVIDIA GeForce 6800

Ổ cứng : Dung lượng trống tối thiểu 12GB.

Cấu hình Far Cry 2 đề nghị

Để có được trải nghiệm game hoàn hảo nhất, chơi game Far Cry 2 mượt không giật, không lag, người chơi nên trang bị cấu hình đề nghị theo nhà phát hành game đưa ra như sau.

Thông tin cấu hình đề nghị:

Hệ điều hành : Windows XP/Vista

Bộ xử lý CPU : AMD Phenom hoặc AMD 64 X2 5200+ hoặc Intel Core 2 Duo Family

Bộ nhớ trong Ram : 2GB

Hỗ trợ card âm thanh: Có

Card đồ họa : ATI Radeon X1900 hoặc NVIDIA GeForce 8600 GTS

Ổ cứng : dung lượng trống tối thiểu 12GB.

Cách tải Far Cry 2

Tựa game này đòi hỏi cấu hình ở mức tầm trung, người chơi cần trang bị tốt cấu hình trước khi tiến hành tải game.

Để tải game Far Cry 2, người chơi nhấn vào đây

Kết luận

Tóm lại, để có thể chơi tốt Far Cry 2, người chơi cần tìm hiểu kỹ về cấu hình Far Cry 2 cũng như những thông số mà nhà phát hành game công bố. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về cấu hình chơi game Far Cry 2, hãy liên hệ Cyber Xanh để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *