Cách tối ưu chi phí và tăng doanh thu cho phòng net 100 máy

Để hiệu quả kinh doanh được tốt hơn, Cyber xanh chia sẻ cho các chủ quán net cách tối ưu chi phí và tăng doanh thu cho phòng net 100 máy.

Mặt bằng phòng net

Để tối ưu chi phí mặt bằng với quán net quy mô 100 máy, chủ kinh doanh cần tận dụng các mặt bằng có sẵn của nhà. Điều này sẽ giúp bạn tránh được áp lực về chi phí mặt bằng, chi phí đó sẽ được đầu tư vào nhiều việc khác.

Các yếu tố cần thiết liên quan đến mặt bằng phòng net như sau:

  • Vị trí đẹp, giao thông thuận lợi, nơi tập trung nhiều dân cư như trường học, nhà hát, chợ lớn, …
  • Giá cả hợp lý
  • Trật tự an ninh đảm bảo
  • Thời hạn thuê lâu (tối thiểu 3 năm) và có nhiều phân khúc khách hàng mục tiêu.

Việc lựa chọn mặt bằng hợp lý sẽ giúp chủ kinh doanh tăng lợi nhuận, đồng thời thời gian thu hồi vốn sẽ được rút ngắn một cách đáng kể!

Điện nước hàng tháng

Để tối ưu các chi phí điện nước hàng tháng mà bạn phải trả, cần tối ưu các thiết bị sử dụng điện nước như hệ thống làm mát, hệ thống đèn chiếu sáng, …

Sử dụng điện 3 pha sẽ là hợp lý nhất với 1 pha cho dàn máy tính, 1 pha cho hệ thống làm mát và 1 pha cho hệ thống sinh hoạt.

Ngoài ra nên dùng ÁT tổng 100 cùng Lioa từ 7,5 cho đến 10 KW cho quy mô quán 100 máy. Điều này sẽ làm dòng điện luôn được ổn định với công suất phù hợp, tăng tuổi thọ cho các linh kiện, thiết bị điện.

Chi phí nhân viên

Nên thuê quản lý có năng lực và kinh nghiệm, người này sẽ trực tiếp đào tạo nhân viên mới. Qua đó tránh phát sinh các chi tiêu lãng phí không cần thiết.

Cấu hình máy

Quy mô mở quán net 100 máy sẽ phải đầu tư lớn cho cấu hình máy. Để tối ưu chi phí này cần phân tích thị trường và theo dõi đối thủ, sau đó mới lựa chọn cấu hình máy tính phù hợp.

Khu vực phòng riêng

Quy mô 100 máy thì chắc chắn sẽ thiết kế các phòng riêng với cấu hình máy khác nhau như phòng thường, phòng VIP, phòng stream, phòng thi đấu, … điều này sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp cho quán.

Dịch vụ đi kèm

Các dịch vụ đi kèm cần được đẩy mạnh và đa dạng hóa nhằm tăng doanh thu cũng như sự tiện ích dành cho game thủ.

Quầy đồ ăn

Thay vì chỉ vài đồ ăn phổ thông như các quán net cỏ (mỳ tôm, xúc xích, …), quán 100 máy cần có nhiều đồ ăn đa dạng hơn như cơm rang bò, mì tôm trứng, bánh mì thịt, … sẽ đáp ứng được nhiều nhu cầu ăn uống cho game thủ, thu hút nhiều người đến quán hơn.

Ngoài ra, đồ ăn khô, ăn vặt như bim bim, khoai tây chiên, đậu phộng, ngô cay, … cũng sẽ là lựa chọn của nhiều game thủ, đặc biệt là các game thủ nữ.

Quầy đồ uống

Mở quán net 100 máy thì không thể không có quầy đồ uống. Nên đa dạng các loại đồ uống như đồ uống có ga (Coca, fanta, 7up, …), đồ uống đóng chai (Sting, Redbull, …), ..

Ngoài ra, rất nhiều game thủ cần các loại đồ uống pha chế như nước cam ép, cà phê, sinh tố, …

Dịch vụ khác

Dịch vụ tiện ích mà chủ kinh doanh cũng cần trú trọng đó là các dịch vụ như nạp thẻ game, nạp thẻ điện thoại, …

Kết luận

Với bài viết vừa rồi Cyber xanh đã giúp quý khách hiểu thêm về những vấn đề liên quan đến cách tối ưu chi phí và tăng doanh thu cho phòng net 100 máy. Trong thời đại hiện nay, việc kinh doanh phòng net là một lựa chọn không tồi để bạn khởi nghiệp và phát triển. Nếu bạn cần một đội ngũ tư vấn và lắp đặt phòng net chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, vậy thì đừng chần chờ mà hãy ngay lập tức liên hệ với chúng tôi để được những tư vấn và giúp đỡ bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Liên hệ với chúng tôi : 

CÔNG TY THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ CYBER XANH VIỆT NAM

Trụ sở chính: 12 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Showroom: Athena Complex Xuân Phương, Ngõ 84, Xuân Canh, Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0979 262 999

Mr. Thành: 0965 838 322

Website: www.CyberXanh.vn

Email: CyberXanh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.