The Witcher 2 cần cấu hình tối thiểu là bao nhiêu?

Trước thời điểm ra mắt, bom tấn The Witcher 2 được nhiều game thủ đồn đoán sẽ có cấu hình không mấy dễ chịu. Trước những đồn đoán đó, vào năm 2011, siêu phẩm The Witcher 2 chính thức phát hành và nhận được cái gật đầu cực mạnh của các game thủ khi mà cấu hình yêu cầu khá nhẹ. Khám phá The Witcher 2 cần cấu hình tối thiểu là bao nhiêu qua bài viết dưới đây của Cyber xanh !

Tổng quan The Witcher 2 ( Assassins of Kings )

Giới thiệu The Witcher 2

The Witcher 2 là tựa game hành động ăn khách được phát hành bởi CD Projekt RED. The Witcher 2 có thể chơi được trên máy tính laptop, Xbox 360, OS X và Linux. Game được lấy ý tưởng từ bộ sách cùng tên của tác giả người Ba Lan. The Witcher 2 – Assassins of Kings là phần thứ 2 sau phần 1 quá bùng cháy.

The Witcher 2 được phát hành vào giữa tháng 5 năm 2011. Sau đó 1 năm thì 1,7 triệu bản đã được bán ra và đến năm 2013, con số đó đã lên 5 triệu bản.

Phiên bản tiếp theo của chuỗi series game này là là The Witcher 3: Dziki Gon (2015)

Cốt truyện hấp dẫn

Người chơi sẽ nhập vai vào nhân vật thợ săn tên Geralt xứ Rivia. Nhiệm vụ của người chơi là điều tra và nhấn chìm các âm mưu của những kẻ khủng bố muốn ám sát nhà vua. Bối cảnh của game là vào thời trung cổ, nhân vật sẽ xoay quanh các tòa lâu đài, phép thuật, những khu rừng rộng lớn, … cùng những âm mưu trong bóng tối đang chờ bạn tìm ra lời giải đáp.

Nhân vật chính là một thợ săn quỷ dữ, tên là Geralt xứ Rivia. Geralt giúp nhà vua tiêu diệt âm mưu thâm hiểm của kẻ thù muốn nhấn chìm xứ Temaria, sau đó, đánh bại đối thủ lạ mặt âm mưu hãm hại nhà vua. Nhờ The Witcher, nhà vua mới được an toàn thống trị vương quốc. Geralt được phong làm xứ thần bên cạnh nhà vua, tiếp tục hỗ trợ công việc bảo vệ vương quốc.

Đồ họa sống động

Cũng như những tựa game hành động nhập vai khác, The Witcher 2 có đồ họa sống động, âm thanh hình ảnh cho chất lượng tuyệt vời. Người chơi sẽ được đắm chìm trong thế giới trung cổ đầy ma mị, phép thuật biến hóa với những màu sắc sinh động, …

Cấu hình The Witcher 2 tối thiểu

Được đánh giá cao về mặt âm thanh đồ họa, Cấu hình để chơi The Witcher 2 tương đối đơn giản. Dưới đây là cấu hình tối thiểu và cấu hình đề nghị các game thủ có thể tham khảo.

 • Hệ điều hành: Windows XP vẫn chơi tốt.
 • Bộ xử lý trung tâm CPU: Intel Dual-Core hoặc CPU AMD 2.5 GHz Dual-Core. Đây là mức cấu hình tối thiểu nên con chip phổ thông vẫn chơi tốt tựa game này.
 • Bộ nhớ trong RAM: 1.5 GB với Windows XP và 2 GB với  các hệ điều hành khác.
 • Card đồ họa: nVIDIA GeForce 8800 512MB hoặc AMD Radeon HD3850 512MB
 • Tương thích DirectX 9.29. Đây là yêu cầu quá cơ bản mà chiếc máy tính văn phòng cũng đáp ứng được.
 • Dung lượng trống ổ cứng: 25 GB

Cấu hình The Witcher 2 đề nghị

Để chơi mượt The Witcher, các game thủ nên trang bị cấu hình đề nghị dưới đây:

 • Hệ điều hành: Windows XP là đủ.
 • Bộ xử lý trung tâm CPU: Intel quad-core hoặc AMD Quad-Core, đủ để trải nghiệm đồ họa vừa phải.
 • Bộ nhớ trong RAM: 3 GB với Windows XP và 4 GB với các phiên bản Windows khác.
 • Đồ họa: nVIDIA GeForce 260 1GB hoặc AMD Radeon HD 4850 1GB
 • Tương thích DirectX 9.29
 • Dung lượng ổ cứng trống: 25 GB

Kết luận

Hy vọng với chia sẻ vừa rồi, Cyber xanh có thể giúp quý khách hiểu thêm The Witcher 2 cần cấu hình tối thiểu là bao nhiêu? Nếu bạn cần một đội ngũ tư vấn và lắp đặt phòng net chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, vậy thì đừng chần chờ mà hãy ngay lập tức liên hệ với chúng tôi để được những tư vấn và giúp đỡ bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Liên hệ với chúng tôi : 

CÔNG TY THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ CYBER XANH VIỆT NAM

Trụ sở chính: 12 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Showroom: Athena Complex Xuân Phương, Ngõ 84, Xuân Canh, Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0979 262 999

Mr. Thành: 0965 838 322

Website: www.CyberXanh.vn

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *