Quy trình thiết kế phòng net tại Cyber xanh

Hiểu được tầm quan trọng của thiết kế phòng game, chủ kinh doanh cần lựa chọn đơn vị thi công và lắp đặt đạt chuẩn có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Cyber xanh tự hào là đơn vị lắp đặt, thiết kế và thi công phòng net với đội ngũ nhân viên có kỹ thuật cao, nhiệt tình cùng giá cả cạnh tranh tự tin là điểm tựa cho nhu cầu khởi nghiệp của bạn.

Quy trình thiết kế phòng game chuyên nghiệp đạt chuẩn sẽ bao gồm những bước sau đây:

Tiến hành gặp gỡ, trao đổi, khảo sát và tư vấn

Đầu tiên, Cyber Xanh sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng (địa chỉ, số lượng máy, diện tích phòng net, …) thông qua gặp gỡ và trao đổi trực tiếp. Sau khi đã hiểu về nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra những gợi ý, đề xuất phù hợp và đi đến thống nhất cuối cùng.

Đây là bước quan trọng trong quy trình thiết kế phòng net để kiến trúc sư nắm bắt nhu cầu, sở thích của chủ quán. Với mục đích định hình hồ sơ thiết kế phòng net chuẩn, đội ngũ kiến trúc sư sẽ trao đổi trực tiếp và đưa ra phương án thiết kế đáp ứng được cả mong muốn thực tế của khách hàng và các quy tắc thiết kế chuyên môn.

Tiếp theo, khi đã khảo sát thực địa để thu thập thông tin về diện tích mặt bằng sẽ phác thảo phương án xây dựng phù hợp và tư vấn các vấn đề liên quan cho chủ quán game.

Khảo sát mặt bằng, lên phương án kinh doanh

Cyber Xanh sẽ trực tiếp khảo sát mặt bằng hoặc tìm kiếm mặt bằng cho khách hàng nếu khách hàng có nhu cầu. Tất nhiên việc lắng nghe ý tưởng thiết kế của khách hàng là điều ưu tiên số một, đó là căn cứ để đưa ra được quyết định thống nhất cuối cùng.

Từ những thông tin do chủ quán cung cấp cũng như thu thập được sau khi khảo sát mặt bằng, sẽ triển khai bản vẽ phương án mặt bằng công năng dựa trên yêu cầu của chủ đầu tư và công năng sử dụng.

Phương án mặt bằng công năng cần luôn hướng đến sự tiện nghi và tối ưu của không gian. Từ đó, chủ quán net có thể dễ dàng hình dung được tổng quan công trình phòng net của mình sắp được triển khai. Trong giai đoạn này của quy trình thiết kế công trình xây dựng, kiến trúc sư của Cyber xanh sẽ thường xuyên trao đổi với khách hàng để có những điều chỉnh linh hoạt và đi đến thống nhất phương án tối ưu.

Sau khi khảo sát, Cyber Xanh sẽ phân tích nhu cầu của game thủ, đối thủ cạnh tranh để đưa ra chiến lược kinh doanh phù hợp cho chủ kinh doanh.

Ký kết hợp đồng thiết kế hoặc thi công trọn gói

Sau khi thống nhất phương án thiết kế, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng dựa trên những các thỏa thuận quyền lợi và trách nhiệm của hai bên, mẫu hợp đồng được soạn thảo theo quy định.

Chốt bản vẽ thiết kế phòng net cơ bản và ngoại thất

Kiến trúc sư sẽ thiết kế bản vẽ phòng net cơ bản và ngoại thất để giúp chủ quán có cái nhìn chi tiết về hình dáng, kích thước và kết cấu hoàn chỉnh phòng net của mình.

Bước này giúp cân bằng các vấn đề về phong cách thiết kế, công năng sử dụng sao cho phù hợp với mong muốn của chủ quán.

Thiết kế, thi công, lắp đặt phòng net

Sau khi đã thống nhất về ý tưởng và chiến lược kinh doanh tối ưu nhất, Cyber Xanh sẽ tiến hành thiết kế 2D, 3D (Tùy khách hàng) nhằm giúp khách hàng có cái nhìn rõ ràng nhất về phiên bản ý tưởng và phiên bản thực tế. Khi đã chốt bản vẽ thiết kế cơ bản sẽ triển khai bản vẽ thiết kết cấu – điện nước và 3D ngoại thất.

Việc thiết kế sẽ bao gồm cách bố trí lắp đặt, ổ điện, bàn ghế, máy móc, … phù hợp với sở thích, phong cách của khách hàng theo chuẩn Cyber game.

Thiết kế hệ thống điện nước cần kỹ lưỡng, đảm bảo an toàn và phù hợp với quá trình kinh doanh và hoạt động của phòng net ngay từ bước đầu khởi công. Ngoài ra, bản thiết kế này cũng được điều chỉnh và bổ sung thêm hệ thống điện lạnh, dây mạng… tuỳ theo ý muốn của gia chủ.

Báo giá – kế hoạch hồi vốn

Sau khi đã thống nhất mọi ý tưởng, Cyber Xanh sẽ tiến hành báo giá tổng chi phí thiết kế phòng net hoàn chỉnh. Đồng thời vạch ra chiến lược, thời gian hồi vốn cho chủ doanh nghiệp. Sau khi đã thỏa thuận xong về kinh phí, Cyber Xanh sẽ tiến hành thi công lắp đặt, thiết kế và hoàn thiện.

Tiến hành thi công

Đội ngũ kiến trúc sư và đội ngũ thi công chuyên nghiệp sẽ thực hiện các bước thi công hoàn thiện phòng net theo tiến độ và hợp đồng.

Chuyển giao công nghệ

Sau khi lắp đặt hoàn tất, Cyber Xanh sẽ chịu trách nhiệm đào tạo, hướng dẫn các kiến thức cơ bản về quản lý, kinh doanh phòng net cho chủ kinh doanh. Đào tạo về kỹ thuật, thủ thuật, các chiến lược kinh doanh phù hợp.

Truyền thông marketing – chăm sóc khách hàng

Cyber Xanh sẽ lên kế hoạch tổ chức sự kiện, truyền thông ngắn hạn, dài hạn. Xây dựng cộng đồng game thủ cho khách hàng.

Sau cùng, mọi sự cố của bạn sẽ được Cyber Xanh xử lý một cách nhanh chóng, kịp thời, nhằm đảm bảo hiệu quả kinh doanh cao nhất cho bạn.

Kết luận

Bài viết vừa rồi đã giúp quý khách hiểu thêm về những vấn đề liên quan trong việc thiết kế phòng net. Hy vọng với chia sẻ vừa rồi, Cyber xanh có thể giúp quý khách có được cái nhìn sơ bộ về quy trình thiết kế phòng net. Nếu bạn cần một đội ngũ tư vấn và thiết kế phòng net chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, vậy thì đừng chần chờ mà hãy ngay lập tức liên hệ với chúng tôi để được những tư vấn và giúp đỡ bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Liên hệ với chúng tôi : 

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế phòng net hoặc bất cứ dịch vụ phòng net nào khách, liên hệ Cyber Xanh theo địa chỉ:

CÔNG TY THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ CYBER XANH VIỆT NAM

Trụ sở chính: 12 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Showroom: Athena Complex Xuân Phương, Ngõ 84, Xuân Canh, Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0979 262 999

Mr. Thành: 0965 838 322

Website: www.CyberXanh.vn

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *