Lợi thế của quán net có phòng stream

Phòng stream trong quán net là phòng riêng có đầy đủ các thiết bị cần có giúp cho các game thủ, các streamer có thể livestream quá trình chơi của mình. Các quán net có phòng stream có nhiều lợi thế hơn so với các quán net thông thường. Hôm nay hãy cùng Cyber xanh tìm hiểu về những lợi thế của quán net có phòng stream nhé!

Nâng tầm cho quán net

Đặc điểm của phòng stream game chính là có cấu hình khủng, được thiết kế và trang trí đẹp mắt, thu hút. Phòng stream vì để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người chơi mà thông thường chỉ có 1 – 2 pc được đầu tư số tiền không nhỏ. Chính vì vậy, quán net có phòng stream chính là lợi thế hàng đầu giúp nâng tầm đẳng cấp quán net của bạn.

Tăng lợi thế trong cạnh tranh

Trong lĩnh vực game net thì việc nắm bắt được xu hướng và sở thích của người chơi chính là cơ hội để gia tăng lợi thế cạnh tranh so với các phòng game khác. Việc xây dựng phòng stream trong quán net sẽ là điểm khác biệt lớn so với đối thủ, từ đó tạo nên tiếng vang và điểm độc đáo khác biệt giúp bạn có được lợi thế trong cạnh tranh.

Thu hút người chơi

Có không ít người chơi có đam mê và mong muốn được stream nhưng không có điều kiện để tự xây dựng phòng stream cho riêng mình, chính vì vậy họ sẽ tìm đến những quán net có phòng stream. Mà trên thực tế những quán net có phòng stream còn chưa nhiều, chính vì vậy đây chính là cơ hội để bạn quảng cáo và giới thiệu quán net của mình đến đông đảo cộng động game thủ, thu hút khách hàng.

Mặt khác, việc được trực tiếp xem quá trình stream của một streamer cũng vô cùng thú vị, sẽ có rất nhiều người quan sát và học hỏi, đây chính là cơ hội tốt để học hỏi và khơi gợi niềm đam mê stream của khách hàng.

Tăng doanh thu, lợi nhuận cho quán

Một phòng stream được đầu tư với số tiền không hề nhỏ. Trên thực tế, một phòng stream tương đương với 6 máy trạm, chính vì thế giá giờ chơi tại đây thường cao gấp 3 lần so với giá chơi bình thường và thời gian chơi trung bình cũng cao gấp 2 lần so với các phòng khác. Chính vì vậy, trung bình 1 phòng stream sẽ đem lại doanh thu cao gấp 6 lần so với bình thường.

Không chỉ vậy, do thời gian online nhiều nên các streamer cũng thường xuyên sử dụng các dịch vụ đi kèm của quán như đồ ăn, nước uống… từ đó giúp tăng doanh thu cho quán.

Ngoài ra, các quán net có thể dựa vào hình ảnh của các streamer để làm tư liệu quảng bá, marketing thu hút nhà đầu tư, từ đó có thể kiếm thêm lời từ tiền quảng cáo.

Thuận tiện để tổ chức giải đấu và đào tạo Streamer 

Trong các giải đấu hay các sự kiện game thì bình luận viên chính là một yếu tố quan trọng tăng tính chuyên nghiệp cũng như kịch tính của trận đấu. Khi đó, quán net có phòng stream sẽ có một lợi thế lớn với hệ thống máy móc, thiết bị âm thanh, ánh sáng vượt trội lôi cuốn và hấp dẫn người xem.

Đồng thời, trong quá trình quán net của bạn tổ chức giải đấu hay sự kiện, bạn cũng có thể dễ dàng tìm ra những ứng viên tiềm năng và đào tạo họ trở thành Streamer đại diện cho chính quán net của bạn.

Liên hệ Cyber Xanh

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

CÔNG TY THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ CYBER XANH VIỆT NAM

Trụ sở chính: 12 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Showroom: Athena Complex Xuân Phương, Ngõ 84, Xuân Canh, Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0979 262 999

Mr. Thành: 0965 838 322

Website: www.CyberXanh.vn

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *