Tải game và cách chơi Liên Minh Huyền Thoại sever Bắc Mỹ

Liên Minh Huyền Thoại là một trong những tựa game thành công nhất khi có rất nhiều sever trải rộng khắp thế giới. Bên cạnh cái tên Liên Minh Huyền Thoại sever Hàn Quốc đã quá khắc nghiệt thì người chơi có thể tham khảo Liên Minh Huyền Thoại sever Bắc Mỹ. Đây được xem là một trong những sever khắc nghiệt phù hợp với game thủ có kỹ năng cá nhân cao cùng chiến thuật đấu pháp hợp lý.

Giới thiệu Liên Minh Huyền Thoại sever Bắc Mỹ

Liên minh sever Bắc Mỹ

Để chơi Liên Minh sever Bắc Mỹ, người chơi tại Việt Nam cần chuyển sever LOL bằng code hoặc sử dụng phần mềm bên thứ ba. Sở dĩ Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ được rất nhiều game thủ Việt Nam yêu thích bởi độ khó được tăng lên khá nhiều, cùng với đó là đồ họa mượt đỉnh cao chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những game thủ khó tính nhất.

Vào liên minh không cần Garena

Nhiều người chơi tại Việt Nam bị gặp khó khăn trong việc chơi và tải game Liên Minh qua Garena, bởi vậy mà họ chọn lựa các sever khác chơi được LOL tốt hơn. Có lẽ đó cũng là lý do mà gần đây, nhiều người chơi có xu hướng chơi Liên Minh Huyền Thoại sever Bắc Mỹ.

Một số game thủ tự tin với kỹ năng cá nhân cao có thể thử sức với đấu trường khốc liệt khác như Liên Minh Huyền Thoại sever nước ngoài, Liên Minh Huyền Thoại sever Trung Quốc, Liên Minh Huyền Thoại Sever Đài Loan, Liên Minh Huyền Thoại sever Châu Âu khác, …

Cách chuyển sever LOL 2020, 2021

LOL là tựa game có thể chơi được ở nhiều quốc gia khác nhau. Bạn có thể đổi server game thành LOL Bắc Mỹ một cách dễ dàng thông qua phần mềm Softether VPN. Cách chuyển sever LOL sang Bắc Mỹ như sau:

Bước 1: Tải Softether VPN về máy tính.

Bước 2: Mở Softether VPN Client. Chọn Add a VPN Connection.

Cửa sổ mới hiện ra, chọn Region. Chọn vị trí nào có Uptimes cao nhất và kết nối bằng cách nhấn Connect to the VPN Server.

Bước 3: Một cửa sổ mới hiện ra, nhấn OK. Trở về giao diện chính thấy trạng thái (Status) của mục VPN Gate Connection hiển thị Connected là đã hoàn thành. Bạn có thể tắt giao diện đi nếu chúng quá vướng víu. Hệ thống sẽ chạy ngầm. Nó chỉ thực sự bị tắt nếu bạn tắt nó đi bằng Disconnect.

Bước 4: Mở Garena lên rồi nhấn vào cài đặt (biểu tượng răng cưa). Kéo xuống mục Ngôn Ngữ và cọn khu vực bạn muốn chơi game LOL. Ở đây là sever Bắc Mỹ.

Cuối cùng, hãy chọn tên game bạn muốn chơi (LOL) là được. Với cách đổi địa chỉ IP này, bạn có thể chơi rất nhiều tựa game khác ở sever khác nhau như chơi Pubg Lite, chơi Fifa Online 4, Ring Of Elysum, …

Đăng ký tài khoản Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ

Cách tạo tài khoản Liên Minh Huyền Thoại Sever Bắc Mỹ

Để tạo tài khoản chơi LOL Bắc Mỹ mới nhất, hãy truy cập vào thanh tìm kiếm của Google và gõ chữ “League of legends NA” hoặc “League of Legends” . Trang chủ sẽ hiện ngay ở mục kết quả tìm kiếm. Hoặc bạn có thể click vào đây!

Bước 1:

Nhập Email của bạn. Điền thông tin cá nhân theo yêu cầu bao gồm: Email hoặc Gmail, Tên tài khoản muốn tạo, mật khẩu, nhập lại mật khẩu. Nên nhớ bạn cần nhập năm sinh lớn hơn 12 tuổi mới được phép tải game nhé!

Bước 2:

Tích vào 2 ô trống để chấp nhận các điều khoản và nhận email kích hoạt tài khoản.

Bước 3:

Nhấn Create My Account để hoàn tất quá trình tạo tài khoản LOL sever Bắc Mỹ (NA).

Tải Liên Minh Huyền Thoại sever Bắc Mỹ

Tải LOL sever Bắc Mỹ sẽ phức tạp hơn một chút so với các phiên bản Việt Nam. Dẫu vậy, để có trải nghiệm chơi game mượt mà đỉnh cao cùng giao lưu với những đối thủ mạnh thì bạn có thể thử như phía dưới đây:

Tải Liên Minh huyền thoại Châu Âu

Để tải và chơi được Liên Minh Huyền Thoại sever Bắc Mỹ, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập website chính thức của Liên Minh Huyền Thoại tại đây!

Bước 2:Click vào Download Game. Chọn hệ điều hành máy tính của bạn. Cài đặt Region là North America.

Accept để hệ thống tự động tải xuống máy tính của bạn.

Bước 3: Đăng nhập tài khoản LOL sever Bắc Mỹ mà bạn vừa tạo ở trên rồi bắt đầu chiến game thôi!

Cách chơi LOL Sever NA không lag

Cách chơi lol sever Sea hay là cách chơi LOL sever NA Bắc Mỹ không có sự khác biệt. Cái khác biệt duy nhất chỉ là về quốc tịch của người chơi mà thôi. Vậy làm sao chơi LOL sever nước ngoài không bị giật bị lag? Hãy thử cách sau:

Nâng cấp cấu hình máy tính chơi LOL Bắc Mỹ

Bạn cần tham khảo cấu hình chơi LOL Bắc Mỹ (NA) trước khi tải game để có được cấu hình tốt nhất chơi tựa game này. Việc cấu hình máy phù hợp sẽ cho tốc độ khung hình cao (FPS). Mà đối với các game chiến online như này thì đôi khi chậm một xíu thôi cũng ảnh hưởng đến kết quả trận đấu rồi.

Ưu tiên băng thông khi chơi LOL Bắc Mỹ

Ngoài yếu tố cấu hình máy yếu thì bạn cần đảm bảo rằng bạn sử dụng toàn bộ băng thông (nếu sử dụng mạng LAN). Nếu tài nguyên băng thông chia sẻ cho người khác, hiển nhiên là mạng của bạn sẽ bị lag. Nhất là chơi Liên Minh Huyền Thoại Sever Bắc Mỹ xa xôi.

Tắt toàn bộ chương trình chạy ngầm khác

Chơi game mà còn có nhiều ứng dụng, phần mềm chạy ngầm sẽ làm tốc độ chơi game giảm đi đáng kể. Bạn cần chắc chắn rằng mọi tác vụ đang chạy ngầm đều đã được tắt bỏ hoàn toàn trước khi vào trận.

Thiết lập cấu hình game giảm PING

Tựa game nào cũng cho phép người chơi cài đặt cấu hình game bởi mỗi máy sẽ có cấu hình cao thấp khác nhau. Nếu bạn thấy việc chơi game LOL sever Bắc Mỹ quá lag, hãy thử cài đặt game ở mức đồ họa thấp, không viền không đổ bóng và hạn chế tốc độ khung hình FPS.

Kết luận

Mặc dù có nhiều cách để chơi được Liên Minh Huyền Thoại sever Bắc Mỹ, nhưng điều quan trọng vẫn là kỹ năng và yếu tố giải trí giúp người chơi có được giây phút thoải mái nhất trong suốt quá trình trải nghiệm game. Hy vọng bạn sẽ có được niềm vui trọn vẹn với tựa game Liên Minh Huyền Thoại.

Xem thêm:

Liên Minh Huyền Thoại sever PBE

Liên Minh Huyền Thoại sever Nhật Bản

Liên Minh Huyền Thoại sever Hàn Quốc

Liên Minh Huyền Thoại sever Singapore

2 thoughts on “Tải game và cách chơi Liên Minh Huyền Thoại sever Bắc Mỹ

  1. Pingback: Bật mí cách chơi liên minh huyền thoại cực hay hiệu quả 100%

  2. Pingback: Cách chơi LOL PBE – Tạo tài khoản LOL sever PBE siêu dễ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *