Những dịch vụ phòng net đi kèm đem lại doanh thu cao

Trong kinh doanh phòng net, ngoài doanh thu có được từ thu phí giờ chơi, các chủ quán net còn có thể thu từ những dịch vụ phòng net đi kèm. Đây là một mức thu đem lại thu nhập khủng cho các chủ phòng net. Hôm nay, hãy để Cyber xanh bật mí cho bạn những dịch vụ phòng net đi kèm này để bạn có thể áp dụng cho phòng net của mình nhé!

Dịch vụ phòng net cung cấp đồ uống giải khát

Từ trước đến nay dịch vụ cung cấp đồ uống giải khát luôn là dịch vụ đi kèm phổ biến nhất trong phòng net. Việc game thủ ngồi chơi vài giờ liên tục sẽ dẫn đến nhu cầu cần uống nước là rất cao. Đây được gọi là dịch vụ 1 vốn 4 lời, đem lại thu nhập và doanh thu không nhỏ cho phòng net.

Nhiều phòng net hợp tác với các hãng nước giải khát như coca, pepsi… sẽ được cung cấp tủ lạnh của hãng, đây cũng là 1 cách giúp bạn tiết kiệm chi phí mua tủ.

Bên cạnh đồ uống giải khát, bạn có thể cung cấp kèm 1 vài loại khác như thuốc lá, trà đá… để khách hàng có thêm lựa chọn.

Dịch vụ phòng net cung cấp thức ăn nhanh

Dịch vụ đồ ăn nhanh là một dịch vụ trong quán net đem lại doanh thu cao nhất so với các dịch vụ khác. Trên thực tế doanh thu của nó sẽ là khoảng từ 30 – 50%. Tùy theo quy mô của quán và khách hàng để bạn lựa chọn các món ăn thích hợp nhất và đem lại lợi nhuận cao nhất cho bạn.

Hiện nay, nhiều phòng net không chỉ cung cấp các thức ăn sẵn mì tôm, xúc xích mà còn có các món như gà rán, cơm, phở… để cho khách hàng có nhiều lựa chọn.

Dịch vụ phòng net cho thuê phụ kiện

Nhiều phòng net hiện nay còn đi kèm các dịch vụ cho thuê phụ kiện như thuê tai nghe, bàn phím, chuột…

Không phải chủ quán game nào cũng đủ chi phí để có thể trang bị cho phòng net của mình những phụ kiện cao cấp, chuyên nghiệp. Chính vì vậy, dịch vụ phòng net cho thuê phụ kiện được triển khai đê sẽ giúp cho các game thủ được trải nghiệm điều tuyệt nhất trong quá trình chơi game. Đây cũng là một phương pháp giúp bạn vừa tiết kiệm chi phí đầu tư, vừa là một phương án giúp tăng đáng kể doanh thu phòng net.

Dịch vụ phòng net bán thẻ nạp game, nạp điện thoại

Đây chắc chắn là dịch vụ không thể thiếu của phòng net rồi. Việc game thủ trong quá trình chơi game muốn nạp thẻ để mua skin, tăng cấp… chắc chắn là nhu cầu bình thường. Vậy thì còn chần chờ gì mà không chớp lấy cơ hội kinh doanh này đúng không?

Dịch vụ phòng net bán bàn ghế, phụ kiện chơi game

Hiện nay nhiều phòng net ngoài các dịch vụ thông thường như trên còn hợp tác với các hãng, đại lý và bán bàn ghế, phụ kiện chơi game như màn hình, bàn phím, chuột, tai nghe…

Dịch vụ phòng net thu phí quảng cáo 

Nhiều quán net có thiết kế đẹp mắt, độc đáo với cấu hình và phân khúc phòng máy chuyên nghiệp còn hợp tác với nhiều nhãn hàng như nước uống, đồ ăn, quần áo… để thu phí quảng cáo bằng cách sử dụng đồ của họ tròn phòng net của mình, cho in banner của nhãn hàng đặt trong phòng net…

Đây là một dịch vụ đi kèm mới phát triển đem lại thu nhập cực kì khả thi. Tuy nhiên, thường chỉ những phòng net chuyên nghiệp có thiết kế độc đáo và chuyên nghiệp với quy mô lớn mới có thể nhận được lời mời hợp tác từ các nhãn hàng.

Kết luận

Với bài viết vừa rồi, chúng tôi đã giúp quý khách hiểu thêm về những dịch vụ phòng net đi kèm đem lại doanh thu cao. Hy vọng với chia sẻ vừa rồi, Cyber xanh có thể giúp quý khách tăng được doanh thu cũng như lợi nhuận cho phòng net của mình. Nếu bạn cần một đội ngũ tư vấn và lắp đặt phòng net chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, vậy thì đừng chần chờ mà hãy ngay lập tức liên hệ với chúng tôi để được những tư vấn và giúp đỡ bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Liên hệ với chúng tôi : 

CÔNG TY THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ CYBER XANH VIỆT NAM

Trụ sở chính: 12 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Showroom: Athena Complex Xuân Phương, Ngõ 84, Xuân Canh, Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0979 262 999

Mr. Thành: 0965 838 322

Website: www.CyberXanh.vn

Email: [email protected]

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *