Cyber xanh – đơn vị thiết kế phòng net hàng đầu Việt Nam

Thiết kế phòng net là một trong những tiêu chí quan trọng có thể quyết định trực tiếp đến sự thành công hay thất bại của quán net. Một không gian chơi game có sự đầu tư, tính toán kỹ lưỡng chắc chắn sẽ tạo ra sự mới mẻ, thư giãn mang đậm phong cách khác biệt; đồng thời tạo cảm hứng, đem đến sức hút, sự trải nghiệm cho các game thủ đắm chìm vào thế giới ảo của riêng mình. Tự hào là đơn vị thiết kế phòng net hàng đầu Việt Nam, Cyber xanh đảm bảo đem đến cho khách hàng một phòng net chuyên nghiệp, đẹp mắt, thu hút khách hàng theo đúng như mong muốn!

Quy trình thiết kế phòng net tại Cyber Xanh

Tiếp nhận thông tin

Đầu tiên, Cyber Xanh sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng (địa chỉ, số lượng máy, diện tích phòng net, …) thông qua gặp gỡ và trao đổi trực tiếp. Sau khi đã hiểu về nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra những gợi ý, đề xuất phù hợp và đi đến thống nhất cuối cùng.

Khảo sát mặt bằng, lập kế hoạch kinh doanh

Cyber xanh sẽ trực tiếp khảo sát mặt bằng hoặc tìm kiếm mặt bằng cho khách hàng nếu khách hàng có nhu cầu. Tất nhiên việc lắng nghe ý tưởng thiết kế của khách hàng là điều ưu tiên số một, đó là căn cứ để đưa ra được quyết định thống nhất cuối cùng.

Sau khi khảo sát, Cyber xanh sẽ phân tích nhu cầu của game thủ, đối thủ cạnh tranh để đưa ra chiến lược kinh doanh phù hợp cho chủ kinh doanh.

Tiến hành thiết kế, thi công, lắp đặt phòng net

Sau khi đi đến thống nhất cuối cùng, Cyber xanh sẽ gửi đến khách hàng bản thiết kế 2D đơn giản nhất để khách hàng hình dung về ý tưởng khi được phác họa trên bản vẽ. Đây sẽ là bản vẽ từ sơ lược đến chi tiết cho đến khi khách hàng hài lòng và đưa ra thống nhất cuối cùng.

Những bản vẽ này sẽ bao gồm thiết kế không gian, lắp đặt ổ điện, bàn ghế chơi game, máy móc trang thiết bị, … sao cho phù hợp và chuẩn Cyber Game nhất nhằm hướng tới sự chuyên nghiệp tuyệt đối.

Báo giá – kế hoạch hồi vốn

Sau khi đã thống nhất về bản vẽ, chúng tôi sẽ báo giá tổng chi phí thiết kế phòng net tại Hà Nội hoặc các tỉnh tùy khách hàng. Đồng thời, vạch ra cho khách hàng về thời gian hồi vốn cũng như chiến lược marketing sao cho hiệu quả nhất.

Sau đó, Cyber Xanh sẽ tiến hành lắp đặt và thi công phòng net hoàn chỉnh. Bên cạnh đó là làm các thủ tục giấy tờ, giấy phép kinh doanh cho khách hàng.

Bàn giao công nghệ

Sau khi đã lắp đặt hoàn chỉnh phòng net cho khách hàng, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho quản lý hoặc chủ kinh doanh về cách thức vận hành phòng máy một cách đơn giản nhất. Đồng thời đưa ra những giải pháp an toàn cho một số trường hợp không may xảy ra trong quá trình mở quán net.

Truyền thông marketing – chăm sóc khách hàng

Sau khi bàn giao mọi thứ, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng về mặt truyền thông, marketing cho quán net như tổ chức sự kiện, truyền thông, xây dựng cộng đồng game thủ cho thương hiệu quán, …

Lý do nên chọn Cyber Xanh để thiết kế phòng net

Quyền lợi đối tác mà chủ kinh doanh có được khi đăng ký thiết kế phòng net của Cyber Xanh như sau:

Chứng nhận nhượng quyền thương hiệu

Chủ kinh doanh sẽ được mở cửa hàng và quảng bá sản phẩm của mình với thương hiệu Cyber Xanh. Vì là thương hiệu lâu đời nên mức độ uy tín và sự cạnh tranh sẽ được tăng lên đáng kể. Qua đo thu hút lượng người vào chơi cũng như tạo được cộng đồng game thủ riêng cho quán mình.

Nhập linh kiện chính hãng giá gốc

Nhiều quán net muốn buôn thêm linh kiện điện tử có thể lấy được nguồn hàng chính hãng giá rẻ. Ngoài ra, cấu hình máy tính của quán cũng được đảm bảo về chất lượng bởi linh kiện chính hãng với giá gốc.

Chuyển nhượng công thức pha chế

Đối với khách hàng lựa chọn Cyber Xanh để lắp đặt phòng net, chúng tôi sẵn sàng chuyển nhượng toàn bộ các công thức pha chế đồ uống tại foodbar cũng như các công thức nấu ăn nhà bếp phục vụ game thủ, …

Tư vấn setup phòng máy trọn gói

Được hỗ trợ tư vấn miễn phí, tư vấn cả về cách thiết kế, trang trí phòng máy theo đúng chuẩn của một Cyber Xanh.

Đào tạo nhân sự, quản lý

Được học cách đào tạo nhân viên từ pha chế, tác phong phục vụ, chuyên môn, … cho tới quy trình vận hành, quản lý phòng net.

Cấp đầy đủ giấy phép cho kinh doanh và lắp đặt phòng net tại Hà Nội

Cyber Xanh hỗ trợ chủ kinh doanh cấp giấy phép kinh doanh, vệ sinh an toàn thực phẩm, giấy tờ nhượng quyền thương hiệu, … một cách nhanh chóng nhất nếu khách hàng có nhu cầu.

Hỗ trợ khai trương, marketing truyền thông

Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ khai trương phòng máy, hỗ trợ truyền thông thông qua các kênh truyền thông của Cyber Xanh như Fanpage, cộng đồng Cyber games, …

Ngoài ra, chủ kinh doanh cũng được hưởng các chương trình marketing chung của thương hiệu, được tư vấn về PR, marketing, kế hoạch phát triển riêng của phòng net.

Mẫu phòng net Cyber Xanh đã thiết kế và hoàn thiện

One Bot Gaming Center (Thái Hà – Hà Nội)

Black 9 Gaming Center (Hồ Tùng Mậu – Hà Nội)

Hero Gaming Center (Long Biên – Hà Nội)

Cyber Xanh My Điền (Bắc Giang)

Cyber Xanh Tam Tầng (Bắc Giang)

Cyber Xanh Đình Trám (Bắc Giang)

Kết luận

Với bài viết vừa rồi, chúng tôi đã giúp quý khách hiểu thêm về Cyber xanh – đơn vị thiết kế phòng net hàng đầu Việt Nam. Nếu bạn cần một đội ngũ tư vấn và lắp đặt phòng net chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, vậy thì đừng chần chờ mà hãy ngay lập tức liên hệ với chúng tôi để được những tư vấn và giúp đỡ bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Liên hệ với chúng tôi : 

CÔNG TY THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ CYBER XANH VIỆT NAM

Trụ sở chính: 12 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Showroom: Athena Complex Xuân Phương, Ngõ 84, Xuân Canh, Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0979 262 999

Mr. Thành: 0965 838 322

Website: www.CyberXanh.vn

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *