Cấu hình Total War Three Kingdoms – Bi hùng thời Tam Quốc

Total War là series game ăn khách được rất nhiều người chơi quan tâm. Tìm hiểu cấu hình Total War Three Kingdoms trước khi tải game để trang bị cấu hình tốt nhất nhé.

Tổng quan Total War: Three kingdoms

Giới thiệu Total War Three Kingdoms Việt Hóa

Total War Three Kingdoms là phần 12 trong chuỗi series game ăn khách Total war của nhà phát hành Sega. Có thể nói đây là tựa game chiến thuật làm thỏa mãn người chơi thích điều binh khiển tướng bình thiên hạ. Game được xây dựng và phát triển trên nền tảng câu chuyện Tam Quốc Diễn Nghĩa có thật của lịch sử Trung Quốc.

Được phát hành vào năm 2019 nhưng Total War Three Kingdoms đã gặt hái được rất nhiều thành công nhờ những chi tiết có thật trong lịch sử. Đặc biệt là khả năng ngoại giao đàm phán thượng thừa sẽ giúp người chơi chiến thắng cả một vùng đất mà không cần dùng tới đao kiếm. Một chiến thắng mà không phải đổ một giọt máu nào giống với một vài trận chiến có thật trong lịch sử loài người.

Khi trải nghiệm game, người chơi sẽ thực sự được đắm mình vào không gian cổ xưa với những người lính, những chú ngựa thiện chiến, … Cùng với đó là muôn vàn các cuộc chiến, cuộc giao tranh với áo giáp, bộ binh, kỵ binh, …

Cốt truyện Total War

Total War Three Kingdoms là tựa game lấy bối cảnh tại Trung Quốc từ năm 169 đến năm 280 sau Công Nguyên. Lúc bấy giờ, thời thế loạn lạc, giặc khăn vàng nổi lên khắp nơi do triều đại nhà Hán dần suy tàn. Không chịu nổi lầm than áp bức, nông dân nổi dậy với chỉ huy là Trương Phi, Lưu Bị và Quan Vân Trường đã cùng nhau chống lại Trương Giác cùng toàn bộ giặc khăn vàng. Cuộc chiến giành thắng lợi đã tạo tiền đề cho nhiều biến cố ở cốt truyện game.

Bước ngoặt xảy ra khi cuộc nổi dậy của Lưu Bị, tham vọng mở rộng lãnh thổ của Tào Tháo nổ ra liên miên. Người chơi hóa thân thành 1 nhân vật và chọn lựa một phe cho riêng mình. Từ đó thể hiện tài điều binh khiển tướng để cố gắng giành chiến thắng. Ngoài giây phút thư giãn chơi game, người chơi còn được khám phá nhiều chi tiết có thật của lịch sử Trung Quốc, đưa ra được nhiều khía cạnh về các cuộc chiến có thể nói là kinh điển này.

Chế độ chơi

Tựa game Total War phần thứ 12 này gồm 2 chế độ chơi là Romance mode (Tam quốc diễn nghĩa) và Records Mode (Tam quốc chí). Các vị tướng có thể tương tác với các nhân vật khác nhằm thể hiện trình độ đàm phán ngoại giao của mình. Thậm chí nếu trình độ đàm phán của bạn ở level thượng thừa, bạn hoàn toàn có thể giành chiến thắng chỉ bằng lời nói.

Đồ họa Total War

Bên cạnh thông tin về cấu hình Total War Three Kingdoms thì đồ họa game cũng là điểm cộng rất lớn thu hút người chơi. Bối cảnh trong game hầu hết đều là chiến trường sinh tử, sa mạc rộng lớn, … cùng rất nhiều binh lính, quân sĩ, …

Ngoài ra, khi màn đêm buông xuống cũng là lúc người chơi được tận hưởng không gian cổ xưa vô cùng hoành tráng. Đèn lồng rực đỏ được quân sĩ treo trên cột trong quá trình hành quân hay hình ảnh đèn lồng giăng kín lối cả kinh thành, … Thêm nữa, để tăng phần đẹp mắt cho game, nhà phát triển cũng khéo léo tạo hiệu ứng tuyết rơi phủ trắng xóa hay những cái nắng chói chang đầy sắc vàng, …

Lỗi văng game Total War: THREE KINGDOMS

Total War: Three Kingdoms bị crash là điều bình thường. Hầu hết người chơi đều lựa chọn bản crack dẫn đến hay xảy ra lỗi. Chơi game mà bị văng thường xuyên thì người chơi nên thử cập nhật drive card màn hình và giảm đồ họa khi chơi game.

Cấu hình chơi game Total War

Cấu hình chơi total war tối thiểu

Cũng như nhiều tựa game khác, mức cấu hình Total War Three Kingdoms tối thiểu sẽ cho mức đồ họa thấp cùng tốc độ khung hình chỉ vào khoảng 28 đến 30 FPS/ giây mà thôi.

Hệ điều hành: Windows 7 64-bit

Bộ xử lý trung tâm CPU: i7-8550U 1.80GHz

Bộ nhớ trong RAM: 6GB

Dung lượng trống: 60GB

Card đồ họa GPU: GTX 650 Ti 1GB, HD 7850 1GB, Đồ họa Intel UHD 620

Tương thích DirectX: Phiên bản 11

Cấu hình chơi total war đề nghị

Ở mức cấu hình đề nghị sẽ cho cài đặt đồ họa cao hơn cùng với tốc độ khung hình gấp đôi so với cấu hình tối thiểu là từ 58 đến 60 FPS/ giây.

Hệ điều hành: Windows 10 64-bit

Bộ xử lý trung tâm CPU: Intel i5-6600 hoặc CPU AMD Ryzen 5 2600X

Bộ nhớ trong RAM: 8GB

Dung lượng trống: 60GB

Card đồ họa GPU: GTX 970, R9 Fury X 4GB VRAM

Tương thích DirectX: Phiên bản 11

Tải game Total War: Three Kingdoms download 17GB

Để tải game Total War Three Kingdoms, truy cập tại đây!

hoặc truy cập vào đây và tải miễn phí Total War Three Kingdoms 20MB

Kết luận

Tóm lại, cấu hình Total War Three Kingdoms được đánh giá ở tầm trung và phù hợp với nhiều đối tượng người chơi. Ngoài giây phút thư giãn khi chơi game, người chơi còn được tìm hiểu về lịch sử Trung Quốc cũng như tài điều binh khiển tướng bình thiên hạ của các bậc xa xưa. Đây chính là điểm cộng lớn thu hút các game thủ.

Liên hệ Cyber Xanh để được tư vấn và hỗ trợ về xây dựng cấu hình chơi game nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *