Cấu hình tối thiểu để chơi Call Of Duty 3 mượt

Vào năm 2015, siêu phẩm game nhập vai bắn súng Call Of Duty 3 đã chính thức phát hành và mang về những thành công ngoài mong đợi cho nhà phát triển game. Vậy, chơi Call of Duty 3 cấu hình máy yếu có được không? Cấu hình Call Of Duty 3 có gì khác so với phiên bản cũ? … cùng Cyber xanh tìm hiểu cấu hình tối thiểu để chơi Call Of Duty 3 mượt trong bài viết dưới đây!

Giới thiệu Call of Duty 3

Tượng đài game bắn súng

Nếu bạn là một fan ruột của các tựa game bắn súng thì không thể không biết đến Call Of Duty 3. Đây là tựa game được ví như tượng đài của thể loại game bắn súng đỉnh cao. Mặc dù chỉ có thể bắn súng ở góc nhìn thứ nhất, nhưng điều đó đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng quan sát cao hơn, kỹ năng xử lý tình huống nhanh và cả kỹ năng thính giác nhạy bén nữa.

Sự khác biệt Call Of Duty 3

So với phiên bản trước Call of Duty Modern Warefare 2 thì Call Of Duty 3 có sự kết nối mạch lạc hơn mặc dù lối chơi không có nhiều sự biến đổi. Khởi đầu của Call Of Duty 3 chính là tiếp nối ngay sau phần cuối của phiên bản trước đó.

Cốt truyện Call Of Duty 3

Bối cảnh của phần 3 này sẽ không khác nhiều so với Modern Warfare 2. Xoay quanh nhân vật chính vẫn là Task Force 141 và các lực lượng Delta. Người chơi sẽ phải đối mặt với tên khủng bố người Nga lãnh đạo nhóm Ultranationalist. Hắn là kẻ khủng bố man rợ gây ra biết bao cuộc chiến đẫm máu, …

Đặc biệt, tại Call Of Duty 3, chế độ multiplayer được tích hợp thêm killstreak, với nhiều cải tiến và nâng cấp chế độ hấp dẫn, xóa bỏ hoàn toàn những hạn chế mà phiên bản 2 đã mang lại.

Cấu hình Call Of Duty 3 tối thiểu

Với cấu hình tối thiểu, bạn có thể chơi game Call Of Duty 3 ở mức cài đặt đồ họa tầm thấp hoặc tầm trung bình. Tốc độ khung hình dao động 28 đến 30 FPS/ giây.

 • Hệ điều hành: Windows XP, Windows Vista hoặc Windows 7
 • Bộ vi xử lý CPU : Intel Core 2 Duo E6600 hoặc chip AMD Phenom X3 8750 processor
 • Card màn hình: Từ 3.0 trở lên, bộ nhớ Card đồ họa bạn cần trang bị 256MB hoặc cao hơn mới đáp ứng tốt cho cấu hình tối thiểu.
 • Bộ nhớ trong RAM: 2GB (Đây là mức dung lượng khá dễ chịu đối với game thủ)
 • Tương thích DirectX 9.0 trở lên.
 • Ổ cứng: Dung lượng trống ổ cứng tối thiểu từ 16GB trở lên.

Cấu hình Call Of Duty 3 đề nghị

Ở cấu hình đề nghị, bạn hoàn toàn có thể chơi tốt tựa game Call Of Duty 3 với đồ họa mượt mà không giật lag. Tốc độ khung hình đạt 60 FPS hoặc hơn.

 • Hệ điều hành: Windows 7 SP 1 trở lên (Windows 8.1, Windows 10 64 bit)
 • Bộ xử lý trung tâm : CPU Intel Core 2 Duo hoặc con chip AMD Athlon 64 X2 5000+
 • Bộ nhớ trong RAM: 2GB. Tuy nhiên để chơi mượt hơn thì bạn có thể nâng lên 4GB.
 • Card đồ họa: NVIDIA GeForce 8600 hoặc ATI Radeon HD 2600 Pro
 • Dung lượng: 70GB dung lượng trống
 • Tương thích card âm thanh DirectX Phiên bản 9.0c

Kết luận

Hy vọng với chia sẻ vừa rồi, Cyber xanh có thể giúp quý khách hiểu thêm về cấu hình tối thiểu để chơi Call Of Duty 3 mượt. Nếu bạn cần một đội ngũ tư vấn và lắp đặt phòng net chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, vậy thì đừng chần chờ mà hãy ngay lập tức liên hệ với chúng tôi để được những tư vấn và giúp đỡ bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Liên hệ với chúng tôi : 

CÔNG TY THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ CYBER XANH VIỆT NAM

Trụ sở chính: 12 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Showroom: Athena Complex Xuân Phương, Ngõ 84, Xuân Canh, Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0979 262 999

Mr. Thành: 0965 838 322

Website: www.CyberXanh.vn

Email: CyberXanh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.