Cấu hình tối thiểu chơi Total War: Three Kingdoms

Total War là series game ăn khách được rất nhiều người chơi quan tâm. Cùng Cyber xanh tìm hiểu cấu hình tối thiểu chơi Total War: Three Kingdoms.

Tổng quan Total War: Three kingdoms

Giới thiệu Total War Three Kingdoms

Total War Three Kingdoms là phần 12 trong chuỗi series game ăn khách Total war của nhà phát hành Sega. Có thể nói đây là tựa game chiến thuật làm thỏa mãn người chơi thích điều binh khiển tướng bình thiên hạ. Game được xây dựng và phát triển trên nền tảng câu chuyện Tam Quốc Diễn Nghĩa có thật của lịch sử Trung Quốc.

Được phát hành vào năm 2019 nhưng Total War Three Kingdoms đã gặt hái được rất nhiều thành công nhờ những chi tiết có thật trong lịch sử. Đặc biệt là khả năng ngoại giao đàm phán thượng thừa sẽ giúp người chơi chiến thắng cả một vùng đất mà không cần dùng tới đao kiếm. Một chiến thắng mà không phải đổ một giọt máu nào giống với một vài trận chiến có thật trong lịch sử loài người.

Khi trải nghiệm game, người chơi sẽ thực sự được đắm mình vào không gian cổ xưa với những người lính, những chú ngựa thiện chiến, … Cùng với đó là muôn vàn các cuộc chiến, cuộc giao tranh với áo giáp, bộ binh, kỵ binh, …

Cốt truyện Total War Three Kingdoms

Total War Three Kingdoms là tựa game lấy bối cảnh tại Trung Quốc từ năm 169 đến năm 280 sau Công Nguyên. Lúc bấy giờ, thời thế loạn lạc, giặc khăn vàng nổi lên khắp nơi do triều đại nhà Hán dần suy tàn. Không chịu nổi lầm than áp bức, nông dân nổi dậy với chỉ huy là Trương Phi, Lưu Bị và Quan Vân Trường đã cùng nhau chống lại Trương Giác cùng toàn bộ giặc khăn vàng. Cuộc chiến giành thắng lợi đã tạo tiền đề cho nhiều biến cố ở cốt truyện game.

Bước ngoặt xảy ra khi cuộc nổi dậy của Lưu Bị, tham vọng mở rộng lãnh thổ của Tào Tháo nổ ra liên miên. Người chơi hóa thân thành 1 nhân vật và chọn lựa một phe cho riêng mình. Từ đó thể hiện tài điều binh khiển tướng để cố gắng giành chiến thắng. Ngoài giây phút thư giãn chơi game, người chơi còn được khám phá nhiều chi tiết có thật của lịch sử Trung Quốc, đưa ra được nhiều khía cạnh về các cuộc chiến có thể nói là kinh điển này.

Chế độ chơi Total War Three Kingdoms

Tựa game Total War phần thứ 12 này gồm 2 chế độ chơi là Romance mode (Tam quốc diễn nghĩa) và Records Mode (Tam quốc chí). Các vị tướng có thể tương tác với các nhân vật khác nhằm thể hiện trình độ đàm phán ngoại giao của mình. Thậm chí nếu trình độ đàm phán của bạn ở level thượng thừa, bạn hoàn toàn có thể giành chiến thắng chỉ bằng lời nói.

Đồ họa Total War Three Kingdoms

Bên cạnh thông tin về cấu hình Total War Three Kingdoms thì đồ họa game cũng là điểm cộng rất lớn thu hút người chơi. Bối cảnh trong game hầu hết đều là chiến trường sinh tử, sa mạc rộng lớn, … cùng rất nhiều binh lính, quân sĩ, …

Ngoài ra, khi màn đêm buông xuống cũng là lúc người chơi được tận hưởng không gian cổ xưa vô cùng hoành tráng. Đèn lồng rực đỏ được quân sĩ treo trên cột trong quá trình hành quân hay hình ảnh đèn lồng giăng kín lối cả kinh thành, … Thêm nữa, để tăng phần đẹp mắt cho game, nhà phát triển cũng khéo léo tạo hiệu ứng tuyết rơi phủ trắng xóa hay những cái nắng chói chang đầy sắc vàng, …

Cấu hình chơi Total War Three Kingdoms tối thiểu

Cũng như nhiều tựa game khác, mức cấu hình Total War Three Kingdoms tối thiểu sẽ cho mức đồ họa thấp cùng tốc độ khung hình chỉ vào khoảng 28 đến 30 FPS/ giây mà thôi.

 • Hệ điều hành: Windows 7 64-bit
 • Bộ xử lý trung tâm CPU: i7-8550U 1.80GHz
 • Bộ nhớ trong RAM: 6GB
 • Dung lượng trống: 60GB
 • Card đồ họa GPU: GTX 650 Ti 1GB, HD 7850 1GB, Đồ họa Intel UHD 620
 • Tương thích DirectX: Phiên bản 11

Cấu hình chơi Total War Three Kingdoms đề nghị

Ở mức cấu hình đề nghị sẽ cho cài đặt đồ họa cao hơn cùng với tốc độ khung hình gấp đôi so với cấu hình tối thiểu là từ 58 đến 60 FPS/ giây.

 • Hệ điều hành: Windows 10 64-bit
 • Bộ xử lý trung tâm CPU: Intel i5-6600 hoặc CPU AMD Ryzen 5 2600X
 • Bộ nhớ trong RAM: 8GB
 • Dung lượng trống: 60GB
 • Card đồ họa GPU: GTX 970, R9 Fury X 4GB VRAM
 • Tương thích DirectX: Phiên bản 11

Kết luận

Hy vọng với chia sẻ vừa rồi, Cyber xanh có thể giúp quý khách hiểu thêm về cấu hình máy tính tối thiểu chơi Total War: Three Kingdoms. Nếu bạn cần một đội ngũ tư vấn và lắp đặt phòng net chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, vậy thì đừng chần chờ mà hãy ngay lập tức liên hệ với chúng tôi để được những tư vấn và giúp đỡ bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Liên hệ với chúng tôi : 

CÔNG TY THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ CYBER XANH VIỆT NAM

Trụ sở chính: 12 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Showroom: Athena Complex Xuân Phương, Ngõ 84, Xuân Canh, Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0979 262 999

Mr. Thành: 0965 838 322

Website: www.CyberXanh.vn

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *