Yêu cầu cấu hình The Witcher 2 trên PC – Assassins of Kings

Trước thời điểm ra mắt, bom tấn The Witcher 2 được nhiều game thủ đồn đoán sẽ có cấu hình The Witcher 2 không mấy dễ chịu. Trước những đồn đoán đó, vào năm 2011, siêu phẩm The Witcher 2 chính thức phát hành và nhận được cái gật đầu cực mạnh của các game thủ khi mà cấu hình yêu cầu khá nhẹ. Khám phá tất tần tật về The Witcher 2 Assassins of Kings qua bài viết dưới đây.

Tổng quan The Witcher 2 ( Assassins of Kings )

Giới thiệu The Witcher 2

The Witcher 2 là tựa game hành động ăn khách được phát hành bởi CD Projekt RED. The Witcher 2 có thể chơi được trên máy tính laptop, Xbox 360, OS X và Linux. Game được lấy ý tưởng từ bộ sách cùng tên của tác giả người Ba Lan. The Witcher 2 – Assassins of Kings là phần thứ 2 sau phần 1 quá bùng cháy.

The Witcher 2 được phát hành vào giữa tháng 5 năm 2011. Sau đó 1 năm thì 1,7 triệu bản đã được bán ra và đến năm 2013, con số đó đã lên 5 triệu bản.

Phiên bản tiếp theo của chuỗi series game này là là The Witcher 3: Dziki Gon (2015)

Xem thêm Cấu hình The Witcher 3

Cốt truyện hấp dẫn

Người chơi sẽ nhập vai vào nhân vật thợ săn tên Geralt xứ Rivia. Nhiệm vụ của người chơi là điều tra và nhấn chìm các âm mưu của những kẻ khủng bố muốn ám sát nhà vua. Bối cảnh của game là vào thời trung cổ, nhân vật sẽ xoay quanh các tòa lâu đài, phép thuật, những khu rừng rộng lớn, … cùng những âm mưu trong bóng tối đang chờ bạn tìm ra lời giải đáp.

Nhân vật chính là một thợ săn quỷ dữ, tên là Geralt xứ Rivia. Geralt giúp nhà vua tiêu diệt âm mưu thâm hiểm của kẻ thù muốn nhấn chìm xứ Temaria, sau đó, đánh bại đối thủ lạ mặt âm mưu hãm hại nhà vua. Nhờ The Witcher, nhà vua mới được an toàn thống trị vương quốc. Geralt được phong làm xứ thần bên cạnh nhà vua, tiếp tục hỗ trợ công việc bảo vệ vương quốc.

Đồ họa sống động

Cũng như những tựa game hành động nhập vai khác, The Witcher 2 có đồ họa sống động, âm thanh hình ảnh cho chất lượng tuyệt vời. Người chơi sẽ được đắm chìm trong thế giới trung cổ đầy ma mị, phép thuật biến hóa với những màu sắc sinh động, …

Cách chơi The Witcher 2 độc đáo

Ngoài thông tin về cấu hình The Witcher 2, nhiều game thủ cũng rất quan tâm tới cách chơi sao cho hiệu quả nhất. Cách chơi của The Witcher 2 không phải chỉ là những pha hành động chém giết đơn thuần, nó còn là những âm mưu, những toan tính đầy tham vọng.

Xem thêm Cấu hình Tomb Raider – Bom tấn chinh phục mọi game thủ!

Cấu hình The Witcher 2 phù hợp cho PC

Được đánh giá cao về mặt âm thanh đồ họa, Cấu hình để chơi The Witcher 2 tương đối đơn giản. Dưới đây là cấu hình tối thiểu và cấu hình đề nghị các game thủ có thể tham khảo.

Cấu hình The Witcher 2 tối thiểu

Hệ điều hành: Windows XP vẫn chơi tốt.

Bộ xử lý trung tâm CPU: Intel Dual-Core hoặc CPU AMD 2.5 GHz Dual-Core. Đây là mức cấu hình tối thiểu nên con chip phổ thông vẫn chơi tốt tựa game này.

Bộ nhớ trong RAM: 1.5 GB với Windows XP và 2 GB với  các hệ điều hành khác.

Card đồ họa: nVIDIA GeForce 8800 512MB hoặc AMD Radeon HD3850 512MB

Tương thích DirectX 9.29. Đây là yêu cầu quá cơ bản mà chiếc máy tính văn phòng cũng đáp ứng được.

Dung lượng trống ổ cứng: 25 GB

Cấu hình The Witcher 2 mượt đề nghị

Để chơi mượt The Witcher, các game thủ nên trang bị cấu hình đề nghị dưới đây:

Hệ điều hành: Windows XP là đủ.

Bộ xử lý trung tâm CPU: Intel quad-core hoặc AMD Quad-Core, đủ để trải nghiệm đồ họa vừa phải.

Bộ nhớ trong RAM: 3 GB với Windows XP và 4 GB với các phiên bản Windows khác.

Đồ họa: nVIDIA GeForce 260 1GB hoặc AMD Radeon HD 4850 1GB

Tương thích DirectX 9.29

Dung lượng ổ cứng trống: 25 GB

Kết luận

Tóm lại, trước khi có ý định chơi và tải một tựa game nào đó, người chơi cần tìm hiểu cấu hình chơi game sao cho phù hợp. Cấu hình The Witcher 2 không đòi hỏi quá cao nhưng không phải máy tính nào cũng chơi được.

Liên hệ Cyber Xanh để được tư vấn và hỗ trợ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *