Cấu hình chơi Minecraft tối thiểu và khuyến nghị – Link tải

Minecraft là tựa game nhập vai được rất nhiều game thủ yêu thích, đặc biệt là các em nhỏ. Tư vấn chọn lựa cấu hình chơi Minecraft sẽ giúp cho người chơi biết rằng máy tính của mình có tương thích với tựa game đình đám này không trước khi quyết định tải game.

Giới thiệu game Minecraft

Minecraft là gì?

Minecraft tựa game đình đám nổi tiếng khắp thế giới. Game Minecraft được dịch sang tiếng Việt có nghĩa là “Trò chơi mảnh ghép của tôi”. Đây là tựa game ra đời khá lâu rồi nhưng vẫn nhận được sự yêu thích của các game thủ, từ người lớn cho đến trẻ em, Minecraft là tựa game gắn bó với tuổi thơ của rất nhiều người.

Cốt truyện game Minecraft

Minecraft là tựa game nhập vai cho phép người chơi tự thiết kế thế giới sống của riêng mình thông qua các công việc đời thường như chế biến, gieo trồng, xây dựng, …

Ngoài ra, người chơi còn được đắm mình trong các di tích, kỳ quan thiên nhiên thế giới thông qua phép màu tạo ra cánh cổng. Các hoạt động chủ yếu của người chơi sẽ là tìm kiếm, thu thập, chế tạo và chiến đấu.

Đồ họa của tựa game này được đánh giá là ở mức cơ bản, dung lượng nhẹ, bản đồ game rộng cho cảm giác như tràn màn hình đem đến hình ảnh sống động, phù hợp với nhiều đối tượng, đặc biệt là trẻ em và phụ nữ.

Cấu hình chơi Minecraft phù hợp cho máy tính

Minecraft là tựa game nhập vai được phát triển trên cả ứng dụng mobile và máy tính PC. Tuy nhiên để có trải nghiệm tràn viền toàn màn hình một cách sống động, nhà phát hành game khuyến khích người chơi nên chơi trên má tính PC.

Vậy cấu hình chơi Minecraft có nặng không?

Minecraft là tựa game nhẹ và không đòi hỏi cấu hình quá cao. Cách chơi Minecraft cho máy cấu hình yếu cũng chơi được tốt như máy tính văn phòng, máy tính học tập, giải trí.

Cấu hình chơi Minecraft tối thiểu

Để chơi được Minecraft với cấu hình tối thiểu, nhà phát hành game khuyến nghị người chơi cần phải có cấu hình tối thiểu như sau:

Bộ xử lý CPU: Intel Pentium D hoặc AMD Athlon 64 (K8) 2.6 GHz

Bộ nhớ trong RAM: 2GB

Đồ họa GPU (Integrated): Intel HD Graphics hoặc AMD (formerly ATI) Radeon HD – – Graphics with OpenGL 2.1

Đồ họa GPU (Discrete): Nvidia GeForce 9600 GT or AMD Radeon HD 2400 with – OpenGL 3.1.

Java 6 Release 45

Ổ cứng HDD: Dung lượng nên trên 200MB

Nhìn cấu hình trên có thể thấy đây là cấu hình máy tính phổ thông, các máy tính văn phòng cũng có thể chơi tốt tựa game này. Tuy nhiên đây là mức cấu hình tối thiểu nên sẽ cho trải nghiệm game ở mức trung bình.

Nếu thực sự yêu thích tựa game Minecraft và muốn có trải nghiệm tốt nhất cho tựa game này, hãy trang bị cấu hình máy tính mạnh hơn được nhà phát hành game khuyến nghị như sau:

Cấu hình chơi Minecraft khuyến nghị

Mặc dù là tựa game nhẹ nhưng Minecraft vẫn cần cấu hình khuyến nghị để đem đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho game thủ. Dưới đây là thông số kỹ thuật mà nhà phát hành game khuyến nghị cho người dùng:

Bộ xử lý trung tâm CPU: Intel Core i3 hoặc AMD Athlon II (K10) 2.8 GHz

Bộ nhớ trong RAM: 4GB

Đồ họa GPU: GeForce 2xx Series or AMD Radeon HD 5xxx Series (Excluding – – – Integrated Chipsets) with OpenGL 3.3

Ổ cứng HDD: 1GB

Java mới nhất

Trên đây là cấu hình tối thiểu và cấu hình đề nghị chơi Minecraft. Tựa game này đòi hỏi bộ nhớ RAM điện thoại 1Gb trở lên nếu muốn trải nghiệm game trên thiết bị di động.

Người chơi nếu muốn trải nghiệm tựa game Minecraft có thể vào đường link dưới đây sao cho phù hợp:

Tải game Minecraft PC:

Tải game Minecraft cho Windows.

Tải game Minecraft cho MacOS.

Tải game Minecraft Mobile:

Tải game Minecraft cho Android.

Tải game Minecraft cho iOS.

Kết luận

Tóm lại, Cấu hình chơi Minecraft không quá cao bởi đây là tựa game hóa thân và làm các nhiệm vụ đời thường, đồ họa cũng chỉ ở mức cơ bản. Người chơi có thể thử bắt đầu chơi game với tựa game Minecaft bởi game khá dễ chơi cho cả trẻ em và người lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *